Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Giá xóa một hình xăm nhỏ

Giá xóa một hình xăm nhỏ

Cháu có hình xăm ở cánh tay. Vừa rồi đi bơi cùng gia đình bị bố cháu nhìn thấy, mắng cháu một trận và bắt phải xóa ngay. Cháu muốn hỏi Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm không? Giá xóa một hình xăm nhỏ là bao nhiêu? Xóa hình xăm có đau không ạ? Cháu sợ đau và để lại sẹo trên cánh tay lắm. Mong bác sỹ tư vấn giúp

(Hồng Nhung, 22 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác, bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm. Với mong muốn giúp đỡ khách hàng loại bỏ những hình xăm cũ, mờ mực, mất thẩm mỹ trên da, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng công nghệ cao để xóa hình xăm hiệu quả. Dùng công nghệ cao trong xóa hình xăm vừa diễn ra an toàn, nhanh chóng lại không ảnh hưởng tới cơ thể.

gia-xoa-mot-hinh-xam-nho (2)

Xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc an toàn, không để lại sẹo

Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc giúp xóa hình xăm đó là công nghệ laser YAG Q-Switched. Laser YAG hiện đại được các chuyên gia y tế đánh giá cao và được ứng dụng nhiều ở các nước lớn trên thế giới. Công nghệ này họat động dựa trên 2 bước sóng năng lượng 1064nm và 532nm sẽ tác động sâu vào bên trong khu vực có hình xăm. Sự tác động kép từ trong ra ngòai của 2 bước sóng sẽ làm cho màu mực mờ dần và mất hẳn. Thêm vào đó công nghệ Laser YAG sẽ giúp xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, đậm nhạt của màu mực mà không phải mài mòn, bóc tách da. Do đó bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Việc xóa hình xăm trên da sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn những phương pháp thông thường khác, sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe và không để lại sẹo hay mất thẩm mỹ trên da. Bạn có thể yên tâm xóa hình xăm ở cánh tay với công nghệ laser tại bệnh viện Thu Cúc. Giá xóa một hình xăm nhỏ tại bệnh viện Thu Cúc cũng được áp dụng theo chi phí cạnh tranh, tùy thuộc vào diện tích của từng hình xăm mà có mức giá phù hợp. Hiện tại ở bệnh viện Thu Cúc có áp dụng mức giá:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

gia-xoa-mot-hinh-xam-nho

Khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ hình xăm cũ

Với mức chi phí thấp, thời gian thực hiện ngắn từ 45 – 60 phút đã bao gồm thời gian gây tê gây mê là bạn có thể xóa bỏ hình xăm trên da không gây đau rát, không chảy máu. Xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc với thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm, lấy lại vùng da như mong muốn.

 Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về giá xóa một hình xăm nhỏ hoặc đặt lịch thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0964.080.999 hoặc tới trực tiếp địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU