Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Giá xóa xăm bằng laser

Giá xóa xăm bằng laser

” Lúc trước không hiểu sao tôi lại quyết định đi xăm hình nữa. Giờ muốn xóa đi mà thấy nhiều phương pháp quá, không biết chọn cái nào. Bạn tôi khuyên nên đến Thu Cúc vì nghe nói bên mình xóa xăm bằng Laser hiện đại không để lại sẹo. Xin hỏi giá xóa xăm bằng laser tại viện mình là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ”

falling_star_14@yahoo.com

Giá xóa xăm bằng laser

Giá xóa xăm bằng laser tại Thu Cúc được giữ ở mức cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched mà Thu Cúc đang áp dụng dùng năng lương Laser an toàn, tác động trực tiếp vào vùng cần điều trị sẽ hấp thụ sắc tố màu sắc trong hình xăm một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật nên mức độ an toàn cao, không gây đau, không để lại sẹo. Giá xóa xăm bằng laser này tại Thu Cúc phụ thuộc vào diện tích hình xăm cần xóa, theo đó:

– Hình xăm <10cm2: 1,5 triệu

– Hình xăm >10cm2: 150.000/1cm2

Giá xóa xăm bằng laser

Thu Cúc sử dụng thiết bị laser hiện đại nhất, quy trình thực hiện chuyên nghiệp và bài bản

Bên cạnh đó, tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của hình xăm để lựa chọn bước sóng và tần số laser phù hợp, đảm bảo hiệu quả điều trị cao, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Thông thường, hình xăm sẽ được xóa bỏ sau 3-5 lần điều trị, bạn có thể thấy được hiệu quả rõ rệt. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU