Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Giải đáp thắc mắc điêu khắc lông mày là gì

Giải đáp thắc mắc điêu khắc lông mày là gì

Điêu khắc lông mày là gì? Đó là thắc mắc của không ít người khi đến các cơ sở làm đẹp. Hãy cùng nhau tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này, để sở hữu một đôi chân mày hợp thời bắt kịp với xu hướng nhé.

Điêu khắc lông mày là gì

Điêu khắc lông mày là gì

Điêu khắc lông mày là công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Điêu khắc lông mày ra đời sau kỹ thuật phun xăm trước đó, đây được coi là một bước ngoặt lớn trong việc tạo dáng chân mày. Kĩ thuật được sử dụng trong phương pháp này là dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi nhỏ, sắc để đưa màu mực xăm vào da, việc khắc từng sợi lông mày sẽ tạo sự tự nhiên, thanh thoát cho chân mày.

Thêu lông mày và điêu khắc lông mày khác nhau không.

Phương pháp điêu khắc lông mày

Phương pháp điêu khắc lông mày là hiện đại hơn thêu lông mày

Thêu lông mày là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét. Thêu lông mày không phải phun đi phun lại nhiều lần trên da nên chân mày được tự nhiên, mềm mại hơn.

Xem thêm: phun lông mày màu nâu đen hợp với khuôn mặt nào.

Cách thêu chân mày: Trước khi thêu, các chuyên viên sẽ phác thảo dáng chân mày cho đến khi bạn ưng ý. Sau đó, họ vẽ tỉ mỉ từng sợi lông theo hướng xuôi và độ cong của lông mày thật. Dùng mũi kim đặc biệt chạm nhẹ vào lớp thượng bì khoảng 0,2 – 0,3 mm vậy da không chảy máu, hay sưng tấy.

Điêu khắc lông mày là phương pháp cao hơn, có thể khắc xen giữa những sợi lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ này không có bất kì tác dụng phụ nào sau khi làm. Bạn có thể trở lại làm việc, mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cách điêu khắc chân mày: Cũng như thêu lông mày, trước khi thêu các chuyên viên sẽ phác họa dáng chân mày mà bạn ưng ý. Sau đó, dùng bút kẻ nét mảnh để vạch từng sợi lông mày và dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ. Cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi mực thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Ưu điểm điêu khắc lông mày:

Ưu điểm của điêu khắc lông mày

Ưu điểm của điêu khắc lông mày là tạo hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật.

Đây là phương pháp mang lại vẻ tự như giống như bộ lông mày thật, tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt, thích hợp với những người có bộ mày thưa.

Ngoài ra, phương pháp điêu khắc lông mày còn hạn chế cảm giác đau, chảy máu cho khách hàng. Bởi vì, trong quá trì phẫu thuật bác sĩ có thể kiểm soát được độ nông sâu của dao nên không làm tổn thương bề mặt da.

Với những thông tin trên chắc bạn đã biết điêu khắc lông mày là gì rồi phải không? Để hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này,vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900558896, hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU