Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Giảm béo tại Thu Cúc có đắt không ?

Giảm béo tại Thu Cúc có đắt không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tham khảo nhiều trên các diễn đàn làm đẹp, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc hiện đang có dịch vụ giảm béo rất hiệu quả và an toàn. Xin hỏi chi phí giảm béo tại Thu Cúc có đắt không ? Rất mong nhận được phản hồi của Bệnh viện Thu Cúc! Tôi xin cảm ơn!

(Đoàn Phương Anh – Gia Lâm – Hà Nội)

Xin chào bạn Phương Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp giảm béo. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi chi phí giảm béo tại Thu Cúc có đắt không và cung cấp thêm các thông tin bổ ích về phương pháp này như sau:

Hiện tại, để đem lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho liệu trình giảm béo, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ Lipo Cavication. Trong quá trình điều trị, kỹ thuật viên sẽ hoạch định liệu trình phù hợp với lượng mỡ, vùng mỡ cần giảm trên cơ thể, cũng như tần số tương thích. Năng lượng phát ra từ thiết bị Lipo Cavication có khả năng đi xuyên qua lớp da tới các mô mỡ, phá vỡ kết cấu vững chắc của các mô này, kết hợp với quy trình làm lạnh đặc biệt để cơ thể tự đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Giảm béo tại Thu Cúc có đắt không ?

Giảm béo an toàn, hiệu quả với công nghệ Lipo Cavication

Là phương pháp không phẫu thuật, không có sự can thiệp của dao kéo nên công nghệ Lipo Cavication cho hiệu quả giảm béo tối ưu tới hơn 90% mà không gây tổn thương viêm nhiễm, và đã được giới khoa học nhận định là an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Hiện nay, giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ, an toàn tối đa mà còn đặc biệt bởi mức giá thành cạnh tranh là từ 6-8 triệu đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, để khách hàng có thêm nhiều cơ hội làm đẹp và cải thiện vóc dáng, nhan sắc của bản thân.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong gần 20 năm qua tại Hà Nội, với nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, hiệu quả cao. Cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tối ưu song hành cùng mức chi phí cạnh tranh tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là những tiêu chí không đâu có được, cho bạn trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt vời.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Hotline : 0904.570.988 Thẩm mỹ Thu Cúc 1: – Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41 Thẩm mỹ Thu Cúc 2: – Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU