Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Giảm cân an toàn

Giảm cân an toàn

Chào bác sĩ Thu Cúc! Sở hữu chiều cao khiêm tốn lại thừa cân nên em lúc nào cũng bị trêu là “tròn như hạt mít”. Trước đây em không để ý lắm, nhưng giờ em ngày càng ý thức được vẻ đẹp vóc dáng, hình thể của người con gái khá quan trọng. Em rất muốn có được vóc dáng thon gọn như bao bạn gái khác. Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp em một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Minh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Minh! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

Thừa cân là tình trạng khá phổ biến ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nhiều chị em phải vất vả với các phương pháp giảm cân tại nhà nhưng ít thành công. Nếu như không thể kiên trì với các phương pháp tại nhà, hoặc e ngại các phương pháp phẫu thuật, thì công nghệ Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc chính là một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả dành cho bạn.

Giảm cân an toàn

Lipo Cavication là phương pháp giảm cân vừa an toàn, vừa cho hiệu quả cao

Đây là cách giảm cân an toàn và cho hiệu quả tối ưu, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng. Không cần đến sự can thiệp phẫu thuật nhưng năng lượng Lipo Cavication vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa. Nhờ năng lượng ở bước sóng phù hợp, Lipo Cavication có thể tác động vào các khối mỡ dày, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng cơ chế sinh học tự nhiên.

Giảm cân bằng Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, bởi phương pháp này an toàn, không hề gây đau rát, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe và thể trạng khách hàng. Quá trình điều trị nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng, và sau liệu trình đầy đủ chắc chắn bạn sẽ được sở hữu vóc dáng săn chắc, thon gọn để thật tự tin về diện mạo mới của mình.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng quy trình giảm béo tuân theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc luôn là lựa chọn của số đông khách hàng nhiều năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU