Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Giảm cân nhanh an toàn

Giảm cân nhanh an toàn

Chào bác sĩ Thu Cúc,

Tính theo chỉ số BMI thì tôi bị thừa cân khá nhiều. Tôi cũng đang lo vì tình trạng thừa mỡ như thế này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp giảm cân nhanh an toàn, vì tôi rất bận không thể kiên trì với các phương pháp giảm cân tại nhà. Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Hà – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hà,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

Khá nhiều chị em phải vất vả với các phương pháp giảm cân tại nhà với mong muốn cân nặng sẽ giảm và mỡ thừa sẽ bị loại bỏ. Thế nhưng ít người thành công với các phương pháp đó bởi không phải ai cũng thích hợp và đủ kiên trì thực hiện thường xuyên.

Nếu như công việc bận rộn và bạn không có đủ thời gian dành cho chế độ giảm cân tại nhà đó, thì phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication của Thu Cúc chính là lựa chọn lý tưởng.

Lipo Cavication là phương pháp giảm béo không phẫu thuật vừa an toàn, vừa cho hiệu quả cao

Lipo Cavication là phương pháp giảm béo không phẫu thuật vừa an toàn, vừa cho hiệu quả cao

Đây là cách giảm cân nhanh an toàn đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng. Không cần đến sự can thiệp phẫu thuật nhưng năng lượng Lipo Cavication vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa. Nhờ năng lượng ở bước sóng phù hợp, Lipo Cavication có thể tác động vào các khối mỡ dày, đốt cháy, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng các con đường khác nhau.

Giảm cân nhanh an toàn bằng Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, bởi phương pháp này an toàn, không hề gây đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và không có sẹo. Lipo Cavication sẽ đem lại cho bạn vùng da săn chắc, thon gọn, để bạn thật sự tự tin về diện mạo mới của mình.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng quy trình giảm béo tuân theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc luôn là cái tên xuất hiện đầu tiên trong ý niệm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp nói chung và giảm béo nói riêng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU