Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội

Giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội

Giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội đang là một trong những từ khóa tìm kiếm của rất nhiều phụ nữ hiện đại trước mong muốn thẩm mỹ vùng kín.

Có thể do cơ địa, do trải qua quá trình sinh nở hay tai nạn đáng tiếc… “cô bé” của nhiều eva bị thâm đen, giãn rộng, thiếu sức sống… Và điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc “yêu” – một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến hạnh phúc hôn nhân. Chính vì vậy, thẩm mỹ vùng kín được xem là nhu cầu hết sức chính đáng, thiết yếu của các  eva.

Giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội

Cô bé thiếu săn chắc khiến chị em e ngại

Nhanh chóng nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng, không ít địa chỉ trẻ hóa âm đạo được ra đời, kèm theo những lời mời hấp dẫn về chi phí dịch vụ. Để cạnh tranh nhau, các địa chỉ này không ngừng đưa ra các chương trình giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ, gây hoang mang cho khách hàng.

Giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội

Khách hàngtin tưởng lựa chọn trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser tiên tiến tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thu Hằng (Đội Cấn, Hà Nội) chia sẻ: “Thú thực mình nhận được rất nhiều chương trình giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội. Tuy nhiên, mình khá lo lắng, e ngại về tính an toàn, hiệu quả mà dịch vụ những địa chỉ này mang lại? Thông thường, chi phí luôn tỷ lệ thuận với chất lượng. Mình rất sợ sau điều trị, cô bé bị viêm nhiễm, tổn thương… gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe”.

Giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội

Cô bé hồng hào, tươi mới và khăng khít, cho các eva cảm giác thật tự tin

Cùng lo lắng với chị Thu Hằng, chị Minh Giang (Hoàng Ngân, Hà Nội) cho biết: “Để đảm bảo an toàn, mình chọn trẻ hóa âm đạo ở Bệnh viện Thu Cúc qua lời giới thiệu của chị bạn thân. Sau liệu trình điều trị, “cô bé” đã hồng hào, tươi tắn và săn chắc trở lại như thời con gái. Đồng thời, chứng tiểu són của mình cũng được cải thiện đáng kể. Về giá cả dịch vụ, mình thấy chi phí trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser ở đây khá hợp lý so với chất lượng dịch vụ, chưa kể những chính sách ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mình cảm thấy rất thoải mái, an toàn khi trẻ hóa âm đạo bằng laser tại đây”.

Giảm giá trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Hà Nội

Cận cảnh khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trẻ hóa âm đạo bằng laser đáng tin cậy của mọi eva. Từ ngày 01/08 – 31/08/2015, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng trực tiếp 30% chi phí thẩm mỹ bằng công nghệ cao hoặc tặng mỹ phẩm Bioline cao cấp tương đương 40% trị giá dịch vụ, mời bạn liên hệ 0964.080.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU