Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Giảm mỡ không phẫu thuật

Giảm mỡ không phẫu thuật

Chào bác sĩ, tôi đang muốn đi giảm mỡ vùng đùi để đôi chân thon thả hơn. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật an toàn lại cho hiệu quả cao. Xin hỏi bác sĩ, công nghệ giảm béo đang được áp dụng tại đây là gì, và với vùng đùi của tôi thì phương pháp này có cho hiệu quả tối ưu không? Xin cảm ơn!

(Ngọc Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

Giảm mỡ không phẫu thuật là phương pháp hiện đại, mang đến hiệu quả cao lại vô cùng an toàn. Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ Lipo Cavication tiên tiến nhất hiện nay vào giảm béo cho khách hàng.

Giảm mỡ không phẫu thuật tại Thu Cúc vừa an toàn lại cho hiệu vô cùng quả tối ưu

Giảm mỡ không phẫu thuật tại Thu Cúc vừa an toàn lại cho hiệu vô cùng quả tối ưu

Với Lipo Cavication dù là bất cứ vùng nào trên cơ thể như bụng, đùi, cánh tay đều có rất thích hợp. Sử dụng công nghệ này có thể loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, tối ưu nhất mà không cần đến sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật. Năng lượng ở bước sóng phù hợp sẽ tác động trực tiếp vào các khối mỡ dày, hóa lỏng chúng và đào thải ra ngoài theo cơ chế sinh học tự nhiên.

Giảm mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ giúp lấy đi mỡ thừa để vùng da trở nên thon gọn, mà còn có thể làm săn chắc da, hạn chế mỡ thừa tích tụ trở lại, đặc biệt không gây đau rát, không có sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng quy trình giảm béo an toàn, các thiết bị công nghệ cao, Thu Cúc luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em trong mọi dịch vụ.

Để đặt lịch hẹn hoặc muốn biết thêm thông tin về phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU