Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Gói triệt lông bằng Laser Diode

Gói triệt lông bằng Laser Diode

“Chào bác sĩ. Sau khi sinh cháu không hiểu sao chân tôi mọc ra khá nhiều lông sậm màu khiến tôi mất tự tin đi rất nhiều. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có gói triệt lông bằng Laser Diode không gây đau. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi về công nghệ này? Chi phí trọn gói là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ”

Cẩm Tú, 27 tuổi

Gói triệt lông vĩnh viễn

Làn da trơn láng, mịn màng là một trong những điểm thu hút đầy nữ tính của phụ nữ

Cẩm Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Dựa trên những nghiên cứu cụ thể, Thu Cúc cung cấp gói triệt lông bằng Laser Diode cho mỗi vùng với liệu trình trọn gói 6 buổi. Để triệt sạch vùng lông chân theo như mong muốn của bạn, chi phí cho gói triệt lông là 12 triệu đồng.

Công nghệ Laser Diode sử dụng năng lượng laser an toàn – đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định chất lượng – tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Công nghệ này có khả năng tự điều chỉnh năng lượng dựa theo màu sắc nang lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh nên không xâm lấn, không gây đau rát, không để lại sẹo. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về mức độ lông được triệt tiêu sau mỗi buổi điều trị và hết sau khoảng 6 buổi. Lông bị loại bỏ sẽ không còn khả năng mọc lại, đảm bảo kết quả triệt lông tối ưu.

Gói triệt lông vĩnh viễn

Thu Cúc cung cấp gói triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao Laser Diode gồm 6 buổi với chi phí 12 triệu

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc đặt lịch thực hiện, bạn có thể liên hệ đến các số điện thoại: Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU