Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Hình ảnh điều trị sẹo lồi

Hình ảnh điều trị sẹo lồi

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một sẹo lồi khá thâm và xấu ở đầu gối bên trái do bị ngã xe 2 lần liên tiếp cùng một vị trí này. Tôi xin được hỏi bác sĩ với vết sẹo ấy thì bệnh viện mình có phương pháp nào giúp tôi xóa mờ được hoàn toàn tình hình đầu gối để có thể tự tin diện váy không? Bên cạnh đó, bệnh viện có thể cung cấp hình ảnh điều trị sẹo lồi mà cách khách hàng trước đã từng thực hiện để tôi tiện tham khảo được không ạ?

Trúc Linh, 28 tuổi, Xuân La, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào bạn Trúc Linh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp một vài  hình ảnh điều trị sẹo lồi  đã từng thực hiện thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractinal tại thế giới:

hình ảnh trị sẹo lồi

Sẹo lồi có thể điều trị được tình trạng sần, tùy thuộc vào từng cơ địa. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

hình ảnh trị sẹo lồi

Sẹo lồi của bạn sẽ giảm được cả độ lồi và sắc tố. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Vì hiện tại, chúng tôi chưa biết được chính xác tình trạng sẹo lồi của bạn như thế nào cũng như thông tin về: kích thước sẹo, đồ sần sùi, tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn  & một số bệnh lý liên quan khác nên chưa thể đưa ra một tư vấn nào chi tiết, cụ thể nhất .Tuy nhiên, tình trạng bị sẹo lồi thâm do tổn thương nhiều lần với trường hợp của bạn có thể khắc phục được bằng các phương pháp trị sẹo lồi hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc như:

– Tiêm sẹo theo liệu trình bằng chất đặc trị sẹo lồi.

– Điều trị nội khoa để phẫu thuật cắt bỏ và sử dụng các thủ thuật chuyên môn để làm phẳng sẹo.

– Bên cạnh đó, một phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao chính là Laser CO2 Fractional hiện đại.

hình ảnh trị sẹo lồi

Laser CO2 Fractional là một trong những phương pháp được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng trị sẹo lồi thành công

Laser CO2 Fractional là một phương pháp trị sẹo đã được chứng minh lâm sàng và kiểm định chất lượng bởi Cục Quản lý Dược và Thực phẩm FDA của Hoa Kỳ. Ngay tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng hài lòng với phương pháp trị sẹo bằng laser mang lại hiệu quả nhanh chóng này bởi nguồn năng lượng ánh sáng laser không chỉ giúp làn da được kích thích làm gãy các liên kết tăng sinh collagen cũng như giúp các tế bào da được tái sinh tự nhiên và vết sẹo của bạn sẽ được phẳng dần. Hiện tượng thâm và ngứa cũng sẽ được khắc phục đồng thời khi áp dụng phương pháp trị sẹo này.

Các chuyên gia Da liễu và bác sĩ Thẩm mỹ Công nghệ cao sẽ thăm khám và xác định liệu trình điều trị cho bạn . Tuy nhiên, chỉ có một lưu ý rất nhỏ  là bạn phải kiêng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong suốt thời gian diễn ra giữa các liệu trình và cả một thời gian dài sau đó.
Trước khi tiến hành trị sẹo,bạn cũng nên chuẩn bị trước về mặt tâm lý rằng vết sẹo của mình chỉ có thể khắc phục được phần lớn về tình trạng lồi và sắc tố thâm của sẹo. Bởi lẽ, khi đã bị sẹo tức là đã có tổn thương bề mặt và do đó khó có thể khắc phục được tình trạng của sẹo dù là sẹo lồi hay sẹo lõm.

Chi tiết về cách thức tiến hành cũng như phương pháp thực hiện và kiến thức; lưu ý chăm sóc da sau điều trị sẹo lồi, chị có thể thu xếp thời gian để tới Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Email: tuvan@thucuchospital.vn

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2: 

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU