Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Hình xăm mới nhất

Hình xăm mới nhất

“Hình xăm mới nhất của em là cách đây 1 năm. Nhưng không hiểu sao giờ nó đã bị lem màu trong khi những cái khác rất bình thường. Nó ở mu bàn tay nên rất nổi bật, cứ để thế thì xấu lắm nên em muốn xóa nó đi. Em được mấy người bạn giới thiệu đến dịch vụ xóa xăm của Thu Cúc vì nghe nói nó không để lại sẹo như những phương pháp khác. Thu Cúc có thể tư vấn rõ hơn cho em về cách thức và thời gian thực hiện không. Em cảm ơn”

xanhnhula…@yahoo.com

Hình xăm mới nhất

Những sai sót trong quá tình thực hiện có thể khiến hình xăm không giữ được màu sắc, đường nét như mong muốn

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khác với nhiều trung tâm thẩm mỹ khác, Thu Cúc đang áp dụng công nghệ Laser Yag Q-Switched an toàn cho dịch vụ này. Là thế hệ mới nhất và sở hữu nhiều tính năng ưu việt nổi trội, công nghệ Laser Q-switched ND YAG trong xóa hình xăm được đánh giá cao và được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng bởi ưu điểm nhanh chóng, an toàn, không cần phẫu thuật nên không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nguyên tắc thực hiện phương pháp này là chiếu trực tiếp năng lượng laser có tần số phù hợp vào vùng cần điều trị,  nó sẽ hấp thụ các sắc tố nằm sâu trong da. Nhờ đó, hình xăm được loại bỏ, không để lại bất kì dấu vết thực hiện nào. 

Hình xăm mới nhất

Khách hàng sẽ được tư vấn về công nghệ Laser YAG Q-Switched và liệu trình thực hiện miễn phí

Xóa hình xăm bằng laser thường được thực hiện theo liêu trình 6 buổi trọn gói hoặc theo từng buổi tùy vào đặc điểm kích thước hình xăm của khách hàng, do bác sĩ xác định sau khi thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Để đặt lịch hẹn tư vấn, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU