Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị nám, tàn nhang / Hỏi đáp về công nghệ trị tàn nhang mới nhất

Hỏi đáp về công nghệ trị tàn nhang mới nhất

Là công nghệ trị tàn nhang mới nhất hiện nay, cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, Laser YAG đã và đang trở thành gợi ý lý tưởng của không ít người, đặc biệt những ai đã bị tàn nhang lâu năm, đã áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng đốm sẫm màu vẫn tái phát.

Hỏi: Công nghệ Laser Yag chữa tàn nhang như thế nào?

Đáp: Khi được chiếu vào vùng cần điều trị, tia Laer với bước sóng 1064nm và 532mn sẽ xuyên sâu vào lớp trung bì – nơi tồn tại của các hắc tố melanin gây tàn nhang. Do được cài đặt tính năng chọn lọc nên tia laser chỉ tác động vào các hắc tố này, phá vỡ chúng thành mảnh nhỏ. Theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể, mảnh vỡ hắc tố sẽ được loại bỏ, trả lại cho làn da vẻ sáng mịn.

công nghệ trị tàn nhang mới nhất

Laser Yag hiện đang là công nghệ trị tàn nhang mới nhất hiện nay

Hỏi: Công nghệ trị tàn thang mới nhất Laser Yag có ngăn ngừa đốm sẫm màu tái phát?

Đáp: Do tia laser có bước sóng 1064nm tác động sâu vào các hắc tố melanin ở tận lớp trung bì của da nên công nghệ Laser Yag có khả năng điều trị tàn nhang, ngăn ngừa đốm sẫm màu tái phát. Bên cạnh đó, tia laser 532nm sẽ kích thích tăng sinh collagen, cho vùng da điều trị sáng đều màu, trông tươi mới, tự nhiên. Hiệu quả thẩm mỹ này dần rõ rệt theo mỗi lần điều trị, cho đến khi kết thúc liệu trình, chị em có thể tự tin với làn da sáng mịn, không tỳ vết.

Sau mỗi lần chiếu laser, khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi sắc tố da được cải thiện rõ rệt.

Sau mỗi lần chiếu laser, khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi sắc tố da được cải thiện rõ rệt.

Hỏi: Khi chiếu laser, bề mặt da có bị đau rát?

Đáp: Là công nghệ trị tàn nhang mới nhất, hiện đại nhất hiện nay, Laser Yag được cài động chế độ tự động điều chỉnh năng lượng, bước sóng laser phù hợp. Khi được chiếu vào vùng cần điều trị đã thoa tê, công nghệ này sẽ chỉ phá vỡ các hắc tố melanin mà không gây hiện tượng đau rát trên bề mặt da.

công nghệ trị tàn nhang mới nhất

Làn da căng mịn, sáng hồng tự nhiên

Hỏi: Sau áp dụng công nghệ Laser Yag, làn da cần được chăm sóc như thế nào?

Đáp: Sau mỗi lần chiếu laser, bạn không nên rửa mặt bằng nước quá ấm hoặc quá lạnh, không tự ý cạy vẩy và trang điểm. Khi ra ngoài, bạn cần đeo khẩu trang, dùng mũ rộng vành… bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, đặc biệt là tia UVA, UVB… từ ánh nắng mặt trời… Làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc da của chuyên viên thẩm mỹ, làn da của bạn sẽ phục hồi nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 và nhận tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU