Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Kem contractubex trị sẹo lồi

Kem contractubex trị sẹo lồi

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vết sẹo lồi ở ngay phần xương ức cũng khá lâu rồi. Tôi nghe mọi người nói kem contractubex trị sẹo lồi có tác dụng rất hữu hiệu, không biết tại Bệnh viện Thu Cúc có bán loại kem này không? Xin cảm ơn!

Quang Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Quang Thắng,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc không bán kem contractubex trị sẹo lồi và theo như cơ sở khoa học thì loại thuốc này cũng không được chỉ định sử dụng đối với trường hợp bị sẹo lồi đã hình thành lâu như trường hợp của bạn Thắng.

Sẹo lồi là một trong những loại sẹo rất khó chữa khỏi được, nhất là đối với những sẹo lồi hình thành từ lâu thì nhất định phải sử dụng đến sự can thiệp của các phương pháp điều trị thẩm mỹ da như:

  • Điều trị nội khoa:  bằng cách tiêm corticosteroid  sẹo theo liệu trình.
  •  Điều trị ngoại khoa:  Nếu sẹo của bạn có đáy nông <1cm thì có thể áp dụng phẫu thuật cắt sẹo mài mòn đáy rồi khâu lại. Với sẹo có đáy rộng hơn, sau phẫu thuật, sẽ tiến hành tiêm corticosteroid, băng ép giúp vết khâu lành lại sau 10 – 14 ngày.
  • Phương pháp vật lý: Laser CO2 Fractional kết hợp với quy trình chăm sóc da từ thiên nhiên. Tiến hành theo liệu trình từ 4 – 6 lần tùy theo tình trạng sẹo của bạn.
kem contractubex

Laser CO2 Fractional là công nghệ được sử dụng chủ yếu trong trị sẹo lồi tại BV Thu Cúc

Trong đó, cách trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 là một cách có thể áp dụng cho cả những vết sẹo lồi lâu năm mà không cần can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh khác. Bên cạnh đó, nó còn giúp khắc phục được tình trạng thâm của vết sẹo cũng như sự tăng sắc tố da, giúp bạn có vùng ngực đều màu, tự nhiên.

Hiện, chúng tôi chưa có được thông tin chính xác về kích thước, độ nông sâu vết sẹo và một số bệnh lý liên quan khác của bạn Thắng nên chưa thể đưa ra cách trị sẹo lồi cụ thể nào. Do đó, mời bạn thu xếp công việc và thời gian tới bệnh viện để được các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực trị thẩm mỹ công nghệ cao thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Email: tuvan@thucuchospital.vn

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU