Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Kem ốc sên trị sẹo lõm

Kem ốc sên trị sẹo lõm

Chào bác sĩ! Em được một người bạn giới thiệu sử dụng kem ốc sên trị sẹo lõm. Ban đầu mới dùng thì quả thật làn da em có căng dần và sáng ra rất nhanh, nhưng dùng được khoảng 2 tuần thì lại có dấu hiệu bắt nắng và những vết lõm thì cũng chẳng giảm đi như em hi vọng. Xin được hỏi bác sĩ: tại Bệnh viện Thu Cúc có cách trị sẹo lõm nào tốt hơn mà lại an toàn không ạ?

Minh Phương, Đội Cấn, Hà Nội.

Trả lời:

Thân chào Minh Phương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã nói trước đây bạn có sử dụng kem ốc sên trị sẹo lõm nhưng không có hiệu quả. Bởi lẽ những loại kem hay thuốc chỉ mang tác dụng ngoài da mà không ảnh hưởng và tác động sâu tới tận lớp trung bì để kích thích tái tạo da. Do đó bạn đã có thể hiểu được lý do tại sao mình dùng kem ốc sên nhưng không có hiệu quả.

Kem ốc sên trị sẹo lõm

Điều trị sẹo lõm nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc

Để khắc phục những nhược điểm của các cách trị sẹo lõm khác, hiện tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là một phương pháp trị sẹo lõm an toàn bởi nó chỉ có ảnh hưởng đến vết sẹo của bạn mà không gây thêm bất cứ một tác động gì tới các vùng da bình thường khác ở xung quanh.

Kem ốc sên trị sẹo lõm

Trị sẹo lõm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để có kết quả an toàn

Nguồn ánh sáng năng lượng cao sẽ sinh da cơ chế kích thích sản sinh và tái tạo collagen giúp làn da mềm mịn và hạn chế được tình trạng sẹo lõm. Bạn sẽ được điều trị sẹo theo liệu trình dưới sự thăm khám và tư vấn trực tiếp của bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của bệnh viện sẽ luôn hỗ trợ bạn để mang đến những liệu trình trị sẹo tích cực nhất. Phương pháp này cũng không cần đòi hỏi ở bạn một sự kiên trì thực hiện bởi mỗi một liệu trình kế tiếp diễn ra, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện nhắc nhở tới đúng lịch hẹn. Do đó, đây là một phương pháp điều trị sẹo lõm được đánh giá mang lại kết quả trị sẹo vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU