Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Những lưu ý cần biết để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả

Những lưu ý cần biết để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định loại bỏ “vilolong” bằng kem tẩy lông. Hãy đọc kỹ những lưu ý cần biết dưới đây để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả và an toàn.

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

Lựa chọn kem tẩy lông có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi triệt lông bằng kem tẩy lông là xuất sứ, nguồn gốc của loại kem đó. Hãy lựa chọn một sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tránh ham rẻ mà mua phải mỹ phẩm dởm, trôi nổi trên thị trường dẫn đến hậu quả “tiền mất tật mang”.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và thực hiện đúng các hướng dẫn ấy, chú ý đến liều lượng, những trường hợp chỉ định và chống chỉ định, yếu tố thời gian,…

Thử kích ứng

Thử kích ứng trước khi sử dụng

Thử kích ứng trước khi sử dụng

Những làn da nhạy cảm có thể dị ứng với một số thành phần của kem tẩy lông. Vì vậy trước khi thực hiện, bạn nên thử kêm lên một vùng nhỏ của da. Nếu bị mẩn đỏ hay dị ứng cần dừng lại ngay và tìm sản phẩm thay thế phù hợp hơn.

Vệ sinh da trước khi tẩy lông

Muốn kem tẩy lông hiệu quả cao, trước khi thực hiện bạn cần vệ sinh vùng da cần tẩy lông bằng cách loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết bám trên da. Việc làm này giúp dưỡng chất từ kem thấm hút vào da nhanh và tốt hơn.

Dưỡng ẩm da sau khi tẩy lông

Dù không đau rát như nhổ, cạo hay waxing nhưng da cũng phải chịu ít nhiều tác động sau khi dùng kem tẩy lông. Chính vì vậy lúc này bạn nên dùng thêm kem dưỡng ẩm để giúp da mềm mịn, tái tạo da nhanh hơn.

Triệt lông bằng Laser Diode cho hiệu quả tận gốc chỉ sau liệu trình từ 4 - 6 lần

Triệt lông bằng Laser Diode cho hiệu quả tối ưu chỉ sau liệu trình từ 4 – 6 lần

Trên đây là những lưu ý giúp bạn sử dụng kem tẩy lông hiệu quả và an toàn. Tuy phương pháp này chỉ có thể triệt lông tạm thời, hơn nữa lông sau khi mọc lại có nguy cơ rậm và cứng hơn. Để triệt lông một cách tối ưu nhất, bạn có thể tham khảo giải pháp triệt lông Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU