Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Kem trị da đồi mồi

Kem trị da đồi mồi

Chào bác sỹ. Hiện nay ngoài thị trường có bán loại kem trị da đồi mồi không? Tôi bị đồi mồi một thời gian rồi, giờ tôi muốn chữa trị cho khỏi bởi trông nó rất xấu, làm mất thẩm mỹ của da. Kem trị da đồi mồi thì có thể loại bỏ đồi mồi được hay không? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sỹ. Tôi xin cảm ơn.

(Thùy Linh – Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thùy Linh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cùng với thời gian, trên da chúng ta sẽ xuất hiện những vết đồi mồi. Chúng ngự trị lâu ngày sẽ làm cho da xấu xí, mất thẩm mỹ. Kem trị da đồi mồi chỉ có thể giúp chúng ta làm mờ các vết đồi mồi mà không thể loại bỏ được đồi mồi. Đồi mồi sẽ phải điều trị bằng phương pháp mạnh hơn, đặc biệt hơn mới loại bỏ được hiệu quả.

Kem trị da đồi mồi

Công nghệ laser YAG Q-Switched giúp bạn loại bỏ đồi mồi trên da nhanh chóng

Xuất phát từ thực tế các loại thuốc hay phương pháp tự nhiên không thể giúp loại bỏ đồi mồi, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng biện pháp trị đồi mồi bằng công nghệ laser. Với công nghệ laser YAG Q-Switched sẽ giúp bạn xóa bỏ đồi mồi nhanh chóng, đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Thêm vào đó, công nghệ laser YAG mang những bước sóng năng lượng cao, sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da bị đồi mồi, lấy đi những tổ chức lồi của đốm đồi mồi, làm chúng khô lại và bong ra khỏi bề mặt. Công nghệ laser được chiếu trực tiếp lên vùng da đồi mồi nhưng không gây hại cho da bạn, không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh. Vì thế bạn có thể  an tâm sử dụng công nghệ này trị đồi mồi.

kem-tri-da-doi-moi

Trị đồi mồi bằng công nghệ laser YAG giúp loại bỏ  đồi mồi trên da nhanh chóng

Việc sử dụng kem trị da đồi mồi không mang lại hiệu quả cao, bạn nên sử dụng công nghệ laser YAG của bệnh viện Thu Cúc. Với công nghệ này, bạn vừa có thể loại bỏ đồi mồi lại giúp da bạn được săn chắc, đều màu và mịn màng hơn. Trong suốt thời gian đưa công nghệ vào áp dụng trị đồi mồi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đồi mồi mà không lo tái phát. Những vết đồi mồi giờ đây không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ chúng dưới sự điều trị của các chuyên gia bác sĩ đầu ngành, trình độ cao.Với việc đưa những thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao vào trị liệu sẽ giúp bạn sớm lấy lại được vẻ đẹp cho làn da.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU