Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Kem trị đồi mồi ở tay

Kem trị đồi mồi ở tay

Chào bác sỹ tư vấn Thu Cúc.

Tôi đã sử dụng kem trị đồi mồi ở tay mà không thấy đỡ, các vết đồi mồi còn lan rộng và sậm màu hơn. Bác sỹ tư vấn giúp tôi hiện nay ngoài kem trị đồi mồi ở tay thì còn có biện pháp nào khác có thể giúp loại bỏ đồi mồi ở tay hoàn toàn. Tôi cảm ơn.

(Hồng Vân – Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hồng Vân thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đồi mồi xuất hiện không phải là bệnh lý đáng lo ngại, nó không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng việc loại bỏ đồi mồi chỉ bằng kem bôi, thuốc uống hay phương pháp tự nhiên thì khó có thể vĩnh biệt được. Kem trị đồi mồi ở tay được sử dụng nhiều như những loại kem chống nắng bình thường mà không mang lại hiệu quả thì bạn nên sử dụng biện pháp khách cho hiệu quả cao hơn.

Kem trị đồi mồi ở tay

Trị sạch đồi mồi  tại Thu Cúc

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một biện pháp loại bỏ sạch đồi mồi đó là dùng công nghệ laser YAG Q-Switched. Công nghệ này hiện nay đang được sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc. Để điều trị đồi mồi ở tay, bạn nên tới bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và tư vấn về cách điều trị. Căn cứ vào bệnh lý, tình trạng của những vết đồi mồi trên da bạn mà các bác sỹ sẽ tiến hành trị liệu, giúp bạn loại bỏ hết đồi mồi. Laser YAG mang những bước sóng năng lượng lớn, sẽ được đưa vào gần da tay bạn, chiếu trực tiếp lên vùng đồi mồi. Tia laser sẽ xâm nhập vào bên trong da, loại bỏ những đốm đồi mồi trên da nhanh chóng mà không gây hại tới bề mặt da và những vùng da xung quanh. Tia laser sẽ giúp bạn lấy đi những đốm đồi mồi, tái tạo vùng da bị đồi mồi, giúp da tay bạn săn chắc và đều màu hơn.

kem-tri-doi-moi-o-tay

Tới bệnh viện Thu Cúc giúp chị em loại bỏ đồi mồi ở tay nhanh chóng

Thêm vào đó, dùng công nghệ laser tại bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể an tâm bởi công nghệ được thực hiện dưới bàn tay của các bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm, vết điều trị đồi mồi sẽ không gây đau rát hay chảy máu, cũng không để lại sẹo cho bạn. Vùng da tay đồi mồi kia cũng không thể tái phát được khi trị liệu bằng laser YAG Q-Switched. Dưới sự đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, việc trị đồi mồi giờ đây không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Kem trị đồi mồi ở tay không hiệu quả như bạn mong muốn thì hãy sử dụng laser YAG tại bệnh viện Thu Cúc. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với làn da tay mới của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU