Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Kem trị sẹo lồi

Kem trị sẹo lồi

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Sau một lần ngã xe bị chống khuỷu tay xuống đường và rách da khoảng 1,5 cm, tôi đã bị để lại sẹo lồi ở đó. Bạn bè nhiều người giới thiệu cho tôi thuốc bôi, thuốc uống nhưng vẫn không hề cải thiện được tình hình sẹo. Tôi được biết hiện nay có nhiều loại kem trị sẹo lồi hiệu quả lắm, không rõ tại Bệnh viện Thu Cúc có bán loại kem nào như vậy không?

Phương Loan, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Thanh Loan,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện chúng tôi không áp dụng phương pháp dùng kem trị sẹo lồi làm phương pháp chính thống. Có thể giải thích đơn giản như sau: Sẹo lồi là sẹo được hình thành do sự tăng sinh collagen trên da và làm phá vỡ các liên kết sắc tố da khiến cho vùng da đó của bạn bị nhô lên và trở nên sậm màu hoặc thâm xỉn. Do đó để phá hủy hết các liên kết sắc tố cũng như liên kết tế bào sẹo này ở tận tầng trung hoặc hạ bì thì kem trị sẹo lồi chỉ có tác dụng bổ trợ, bôi ngoài sau khi đã sử dụng  một phương pháp trị sẹo khoa học khác.

Da mặt trông đẹp tự nhiên sau điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng một số cách trị sẹo lồi khác nhau như: Điều trị nội khoa bằng cách tiêm sẹ; Điều trị ngoại khoa: là sẹo, phẫu thuật cắt sẹo, xạ trị,….; Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới sự ứng dụng của công nghệ Laser trong điều trị sẹo lồi: Laser CO2 Fractional, Laser YAG Q – switched.

Trong đó, phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao chính là Laser CO2 Fractional. Công nghệ này sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 10.600 nm tác động trực tiếp và sâu tới tận tầng trung và hạ bì của da, làm những liên kết sẹo lồi nhanh chóng bị phá vỡ, đồng thời sản sinh collagen và estilen mới giúp cho vùng da của bạn đều màu và đàn hồi trở lại như bình thường. Đặc biệt phương pháp này không gây bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào, ánh sáng laser chỉ có tác dụng đối với vết sẹo lồi mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác.

Khách hàng được đảm bảo an toàn nhờ bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại

Để có được một cách trị sẹo lồi đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và da liễu thăm khám, đưa ra tư vấn cụ thể về số liệu trình thực hiện, cách chăm sóc da,…

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như cần sự hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch thực hiện, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :

Địa chỉ : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : (04) 37 15 03 16 – (04) 37 15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :

Địa chỉ : 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3537 9565

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU