Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất?

Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất?

Chào bác sĩ! Em có một vài vết sẹo lõm ở hai bên má do lúc trước bị mụn trứng cá bọc để lại. Em đã tìm hiểu rất nhiều về một phương pháp có thể trị sẹo tốt. Qua lời giới thiệu, em có nghe bạn em nói Bệnh  viện Thu Cúc có bán kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất trên thị trường, chữa được sẹo cho rất nhiều người. Không biết điều này có đúng hay không thưa bác sĩ? Giá của một tuýp kem này là bao nhiêu ạ?

Thanh Hằng, Lò Đúc, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Thanh Hằng,

Cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại Khoa Thẩm mỹ và Công nghệ cao của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc không sử dụng kem trị sẹo lõm làm cách trị sẹo lõm chính thống. Với phương diện là một địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ lâu năm, có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ gia liễu giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy kem trị sẹo không có tác dụng hiệu quả mà chỉ bôi ngoài da, giúp mau lành các vết thương nhỏ. Còn đối với những trường hợp bạn bị sẹo lõm do tổn thương trêm da để lại thì phải cần tới sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao.

Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất?

Công nghệ thẩm mỹ cao là giải pháp hoàn hảo trong điều trị sẹo lõm

Một phương pháp đã từng trị sẹo lõm thành công cho rất nhiều khách hàng và đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn đó chính là công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional. Công nghệ này sử dụng một loại ánh sáng có tần số rất cao khoảng 10600 nm tác động được tới sâu trong da tận 0,4 mm. Do đó sẽ kích thích sản sinh thêm những tế bào và collagen mới để lấp đầy những khoảng trống do sẹo để lại trên khuôn mặt bạn.

Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất?

Khách hàng được thăm khám và điều trị trong không gian thoải mái nhất

Đặc biệt, trước khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ da liễu của bệnh viện thăm khám và đưa ra những tư vấn cụ thể nhất về phương pháp điều trị sẹo lõm phù hợp cũng như việc xác định số liệu trình mà bạn cần thực hiện để có được một gương mặt mịn màng, tươi sáng như trước đây.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như cần sự hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch thực hiện, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :

Địa chỉ : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : (04) 37 15 03 16 – (04) 37 15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :

Địa chỉ : 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3537 9565

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU