Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Kem triệt lông hiệu quả

Kem triệt lông hiệu quả

Liệu có tồn tại một loại kem triệt lông hiệu quả có thể loại bỏ vùng lông không mong muốn chỉ bằng cách bôi, xoa bên ngoài da? Những chia sẻ dưới đây của một số chị em sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “sự kì diệu” của các loại kem này.

Sức nóng của các loại kem triệt lông hiệu quả mà chị em vẫn nhầm tưởng

Chỉ cần ngó qua một vài diễn đàn làm đẹp, đặc biệt là các mạng xã hội là có thể thấy ngay những lời lẽ hết sức bùi tai, bắt mắt của các quảng cáo về kem triệt lông hiệu quả như “triệt sạch lông”, “chiết xuất từ thiên nhiên” hay “triệt lông siêu tốc, hiệu quả”…

Kem triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông hiệu quả để mọi vùng da sạch đẹp, mịn màng

Chị Ngọc Oanh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng vì mất tự tin do lông chân dài nên thường phải cạo, nhưng vì không cẩn thận nên có lúc làm xước da, chảy máu, khiến chân có nhiều vết sẹo thâm xấu xí. Thấy quảng cáo về các loại kem triệt lông hiệu quả, chị cũng tò mò mua về dùng thử, những mong “đoạn tuyệt” với những sợi lông đáng ghét. Tuy nhiên sau một thời gian dùng thử, lông chỉ tạm thời rụng đi và vẫn mọc lại như thường, thậm chí còn đen và cứng hơn, nên sau đó chị đã ngừng hẳn.

Kem triệt lông vĩnh viễn

Điều trị triệt lông hiệu quả được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đảm bảo an toàn tuyệt đối

Triệt lông hiệu quả bằng kem không mang tính lâu dài

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, kem triệt lông hiệu quả hoặc thuốc làm rụng lông là những cách mà chị em thường nghĩ đến nhờ có tính kinh tế cao. Tuy nhiên, những cách tẩy lông thông thường ấy chỉ tạm thời cắt đứt phần thân lông nhô lên ở bề mặt da mà không lấy đi gốc nang lông, do đó các sợi lông chân sẽ nhanh chóng mọc trở lại, thậm chí còn đen và cứng hơn.

Kem triệt lông hiệu quả

Khách hàng đến và trải nghiệm điều tuyệt vời từ công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc mang lại

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc

Muốn triệt lông hiệu quả cần có sự tác động trực tiếp vào sâu chân lông, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng để nuôi các sợi lông. Việc này chỉ có thể làm được với công nghệ, máy móc hiện đại, và phải kể đến là công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Kem triệt lông vĩnh viễn

Hệ thống thiết bị hiện đại tại Thu Cúc đảm bảo cho mọi liệu trình diễn ra an toàn, hiệu quả

Công nghệ Laser Diode hoạt động dựa trên cơ chế phát ra ánh sáng với bước sóng nanomet có khả năng xuyên sâu tối ưu vào gốc chân lông, phá hủy các tế bào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ hiệu quả các sợi lông không mong muốn.

Triệt lông hiệu quả tại Thu Cúc diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát, giúp vùng da trở nên sạch đẹp, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn, là lựa chọn tuyệt vời cho những chị em đang muốn “đoạn tuyệt” với vi-ô-lông.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU