Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Kem xóa hình xăm

Kem xóa hình xăm

“Bác sĩ ơi, lúc trước em có nghe lời bạn mua kem xóa hình xăm để tẩy hình ở lưng, nó không những  không hết mà còn làm cho mực loang ra xung quanh hình xăm trông xấu lắm. Thu Cúc có phương pháp nào xóa sạch hình xăm và màu mực xăm đỏ giúp em không?”

huongnga…@yahoo.com

Kem xóa hình xăm

Nhiều loại thuốc xóa xăm trên thị trường chưa qua kiểm định chất lượng, có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc nếu tùy tiện sử dụng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem xóa hình xăm, tuy nhiên phần lớn trong số chúng chưa qua kiểm định chất lượng, có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc nếu tùy tiện sử dụng. Để giúp bạn giải quyết tình trạng hiện nay, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao Laser YAG Q-Switched đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện phổ biến trên thế giới. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn với người tiếp nhận.

Kem xóa hình xăm

Công nghệ Laser YAG Q-Switched được đánh giá là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất

Sử dụng kết hợp năng lượng ánh sáng YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune, công nghệ này có thể phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả, tẩy sạch các vết xăm và sửa chữa khuyết điểm của các đường xăm hỏng. Khả năng hấp thụ màu sắc giúp nó có hiệu quả đặc biệt với các hình xăm có màu sắc nổi bật như đỏ, xanh, đen…mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau rát và rút ngắn thời gian thực hiện. Do vậy, có thể nói phương pháp này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho tình trạng hiện nay của bạn.

Một hình xăm thường sẽ được xóa bỏ sau môt liệu trình từ 3-6 lần, tùy thuộc vào màu sắc, độ nông sâu của kim xăm. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Để được tư vấn và đặt lịch hẹn, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU