Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Khách hàng nói gì sau khi làm đẹp bằng P’cell tại Thu Cúc Clinics?

Khách hàng nói gì sau khi làm đẹp bằng P’cell tại Thu Cúc Clinics?

P’cell là sản phẩm tế bào gốc được ứng dụng dụng độc quyền tại hệ thống Thu Cúc Clinics. Với chiết xuất từ niêm mạc miệng chim yến, kết hợp với tinh chất tổ yến và các protein, collagen tươi… hoạt chất này cho hiệu quả cao nhất trong điều trị lỗ chân lông to, nám sạm, rạn da, sẹo mụn… ở mức độ nghiêm trọng. 

Được xem như một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, công nghệ tế bào gốc P’cell của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Toàn Thắng hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc Clinics.

Tại đây, sản phẩm p’cell được sử dụng kết hợp với giải pháp lăn vi kim để tăng hiệu quả thẩm thấu vào da, cho hiệu quả của hoạt chất được phát huy một cách tối đa. Cộng thêm cơ chế kích thích collagen từ những đường lăn kim siêu nhỏ, phương pháp làm đẹp với tế bào gốc p’cell tại Thu Cúc Clinics được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hình ảnh chị Bích Vân trước và sau khi làm đẹp bằng P'cell tại Thu Cúc Clinics.

Hình ảnh chị Bích Vân trước và sau khi làm đẹp bằng P’cell tại Thu Cúc Clinics.

Chị Bích Vân (Hà Nội) là một trong số những người đầu tiên lựa chọn phương pháp làm đẹp này cho biết: “Từ lâu mình đã nghe nói đến tế bào gốc trong việc làm đẹp rồi nên khi biết ở Thu Cúc Clinics có dịch vụ này, mình không ngần ngại trải nghiệm ngay. Sau lần đầu điều trị, khoảng 3 ngày sau là mình đã thấy làn da được cải thiện rõ rệt. Đến khi kết thúc 4 lần, ai cũng khen mình trông trẻ ra cả chục tuổi.”

Chị Minh Tuyết sử dụng dịch vụ siêu trẻ hóa với công nghệ tế bào gốc P'cell.

Chị Minh Tuyết sử dụng dịch vụ siêu trẻ hóa với công nghệ tế bào gốc P’cell.

Không như chị Bích Vân, Chị Minh Tuyết (Hà Nội) khá e ngại và nghi hoặc về phương pháp làm đẹp này. “Gọi điện tới Thu Cúc Clinics, tôi được các bạn nhân viên tư vấn sử dụng công nghệ tế bào gốc để trẻ hóa da. Nghe lạ nên lúc đó tôi không dám đặt lịch luôn. Phải đến khi thấy đồng nghiệp đi làm đẹp bằng phương pháp này về và khen nức nở, tôi mới đến tận nơi để thăm khám, tư vấn xem sao. Kết quả khiến tôi rất ngạc nhiên khi mà những mảng thâm sạm đều không còn nữa, lỗ chân lông cũng se khít lại, da thì căng mịn, sáng rõ trông thấy.”

Chị Vân Anh (hà Nội) sử dụng dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc P'cell

Chị Vân Anh (hà Nội) sử dụng dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc P’cell

Bên cạnh tác dụng trẻ hóa da mặt, trị lỗ chân lông và làm sáng da, công nghệ tế bào gốc P’cell khi kết hợp với lăn vi kim còn cho hiệu quả đặc biệt trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ. Chị Vân Anh (Hà Nội) không may sở hữu làn da có nhiều vết thâm, sẹo do trước đây bị mụn bọc nghiêm trọng. Chính vì vậy, chị thường sử dụng lớp makeup rất dày để che đi mỗi khi ra ngoài. “Mình rất tự ti với gương mặt mộc, nhưng cũng quá mệt mỏi với việc tỷ mẩn trang điểm hàng giờ để che đi những vết sẹo này. Vì thế biết được Thu Cúc Clinics đang có ưu đãi MUA 3 TẶNG 1 khi làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc P’cell, mình đã đặt lịch ngay. Bạn thấy đấy, làn da mình giờ đây đã trở nên căng mịn, không còn tàn tích sẹo mụn nữa rồi”.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ làm đẹp với P'cell tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ làm đẹp với P’cell tại Thu Cúc Clinics.

Ưu đãi MUA 3 TẶNG 1 khi làm đẹp với P’cell hiện vẫn đang được áp dụng tại hệ thống Thu Cúc Clinics trên toàn quốc. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký ngay để chớp lấy cơ hội làm đẹp cực “hời” này.

Cần tìm hiểu thêm về công nghệ tế bào gốc P’cell hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, xin vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU