Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Khám phá các kiểu lông mày nam giới

Khám phá các kiểu lông mày nam giới

Không chỉ chị em mới chia sẻ cho nhau những kiểu chân mày điệu đà quyến rũ, mà đấng mày râu cũng tạo riêng cho họ một bộ sưu tập các dạng chân mày, vừa hợp thời vừa để lại dấu ấn riêng cho từng khuôn mặt. Hãy cùng điểm danh các kiểu lông mày nam giới dưới đây nhé.

Lông mày sâu róm

các kiểu lông mày nam giới

Các kiểu lông mày nam giới: Người có lông mày sâu róm luôn tạo cho người nhìn dáng vẻ lịch lãm mang phong thái mạnh mẽ cuốn hút người đối diện.

Lông mày mũi kiếm

Lông mày mũi kiếm

Những người sở hữu lông mày mũi kiếm thường được nhiều người yêu quý, bởi khuôn mặt toát lên sự điềm đạm, tính cách phóng khoáng thích mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu cho nam

Người đàn ông sở hữu lông mày lá liễu thường toát lên vẻ thanh tú, tính tình điềm đạm, rất được lòng những người khác giới.

Lông mày lưỡi liềm

Lông mày lưỡi liềm

Với dáng lông mày lưỡi liềm dù ở phái nữ hay phái nam cũng đều toát lên tham vọng, biểu tượng cho tính nết cứng cỏi.

Lông mày chữ V

Lông mày chữ V

Lông mày chữ V hiện nay được phái mày râu rất ưa chuộng. Với dáng lông mày này phù hợp với khuôn mặt dài thể hiện được sự quý phái đào hoa

Lông mày sếch

Lông mày sếch

Người sở hữu lông mày mũi kiếm thường toát lên vẻ thông minh, tính tình cứng cỏi, thẳng thắn. Đôi khi họ còn là người thích mạo hiểm, tìm hiểu những điều mới mẻ.

Mỗi dáng mày đều thể hiện một khí chất cũng như tính cách khác nhau. Hãy thử xem nửa kia của mình thuộc tuýt người như thế nào?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU