Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Khám phá dịch vụ chăm sóc toàn thân được ưa chuộng vào mùa đông

Khám phá dịch vụ chăm sóc toàn thân được ưa chuộng vào mùa đông

Trị liệu bằng năng lượng đá nóng là dịch vụ chăm sóc toàn thân được chị em ưa chuộng trong mùa đông. Trong thời tiết lạnh giá của mùa đông, được thả mình thư giãn bởi năng lượng đá nóng giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời.

Trị liệu bằng năng lượng đá nóng là gì?

Từ xa xưa, đá nóng được biết đến là giải pháp hoàn hảo giúp cơ thể lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng, kích thích hệ thống huyệt đạo và tăng cường sức khỏe. Tại Thu Cúc Clinics, năng lượng đá nóng được kết hợp với kỹ thuật massage chuyên nghiệp và bài bản của kỹ thuật viên. Tinh dầu thảo dược giúp bạn cảm thấy thoải mái và ấm áp từ bên trong khi tiết trời đang lạnh giá. Cơ thể sẽ cảm nhận sự chênh lệch nhiệt độ từ dãy đá nóng theo dạng sóng.

kham-pha-dich-vu-cham-soc-toan-than-duoc-ua-chuong-vao-mua-dong

Năng lượng đá nóng giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi

Hiệu quả của trị liệu bằng năng lượng đá nóng

Không chỉ có tác dụng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, stress, thư giãn toàn thân, phương pháp trị liệu bằng năng lượng đá nóng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Năng lượng đá nóng kết hợp thảo dược giúp cơ thể lưu thông khí huyết, loại bỏ các độc tố, cặn thừa trong cơ thể bấy lâu. sau một liệu trình trị liệu bằng đá nóng, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, cơ thể năng động, xóa tan cảm giác mệt mỏi và tràn đầy năng lượng

Trị liệu bằng năng lượng đá nóng tại Thu Cúc Clinics là lựa chọn hoàn hảo

kham-pha-dich-vu-cham-soc-toan-than-duoc-ua-chuong-vao-mua-dong-jpg3

Chuyên viên tại Thu Cúc Clinics được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Trị liệu bằng năng lượng đá nóng tại Thu Cúc Clinics là sự lựa chọn hoàn hảo để tăng cường sức khỏe, thư giãn toàn thân, đặc biệt với những người vừa ốm dậy, suy nhược cơ thể hay stress kéo dài. Với mỗi thể trạng khác nhau, liệu trình trị liệu bằng năng lượng đá nóng sẽ được thiết kế chuyên nghiệp để đạt hiệu quả tối ưu. Toàn bộ liệu trình thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, khắt khe. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, yên tĩnh kết hợp với mùi hương tinh dầu dịu nhẹ tại Thu Cúc Clinics sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời.

Chi phí của dịch vụ trị liệu bằng năng lượng đá nóng tại Thu Cúc Clinics

kham-pha-dich-vu-cham-soc-toan-than-duoc-ua-chuong-vao-mua-dong-jpg2

Không gian làm đẹp sang trọng, lịch sự và ấm cúng tại Thu Cúc Clinics

Hiện nay, Thu Cúc Clinics áp dụng hai phương pháp trị liệu bằng năng lượng đá nóng 2 tay và 4 tay. Trị liệu bằng năng lượng đá nóng 2 tay có mức chi phí 928.000 nghìn đồng và 4 tay có mức chi phí 1.328.000 nghìn đồng trong 90 phút. Chị Ngọc Huyền (Doanh nhân tại Bà Triệu, Hà Nội) cho biết: “Mình là khách “ruột” của Thu Cúc Clinic Bà Triệu. Vào mùa đông thì mình thường chọn dịch vụ trị liệu bằng năng lượng đá nóng mỗi khi muốn đi chăm sóc da, massage giảm stress. Mình cho rằng đây là mức chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ. Cảm giác ấm áp, thư giãn khi trải nghiệm dịch vụ này rất phù hợp với những ngày lạnh giá của mùa đông. Bên cạnh đó “service” tại Thu Cúc Clinics luôn khiến mình rất hài lòng từ cơ sở vật chất đến phong cách làm việc của đội ngũ chuyên viên tại đây”.

Đặc biệt, trong tháng 11, Thu Cúc Clinics áp dụng những ưu đãi hấp dẫn với các liệu trình chăm sóc da, giúp phái đẹp thả gia làm đẹp, massage thư giãn với chi phí “cực hời”. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và đặt lịch nhanh chóng, xin mời bạn liên hệ 1900 55 88 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU