Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Khám phá hình dáng và cách vẽ lông mày xếch

Khám phá hình dáng và cách vẽ lông mày xếch

Bạn đã biết gì về hình dáng lông mày xếch ? Cùng nhau khám phá những điều bạn chưa biết về dạng chân mày này nhé.

Xem thêm: cách làm mờ vết thêu lông mày nhanh nhất.

Hình dáng lông mày xếch.

hình dáng lông mày xếch

Nét riêng biệt của lông mày xếch nằm ở phần đuôi.

Hình dáng: Bề ngang của lông mày xếch không quá to, phần đầu lông mày thon gọn, phần cuối hơi vểnh lên tạo cho người nhìn cảm giác sắc sảo đầy lôi cuốn.

Theo quan niệm của người xưa, người sở hữu lông mày xếch là người thông minh, làm chủ được bản thân, luôn là người nhiệt tình thích giúp đỡ người khác. Họ thích phiêu lưu, khám phá tìm tòi ra cái mới, biến suy nghĩ thành hành động để thực hiện. Do đó, trong công việc họ luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Cách vẽ lông mày xếch

Vẽ lông mày xếch

Vẽ lông mày xếch đơn giản tại nhà.

Bước 1: Định dạng khuôn mày, và bố cục mắt

Trước khi vẽ lông mày sếch bạn nên xác định đúng vị trí cần kẻ. Nếu khoảng cách hai mắt được cho là hẹp bạn nên kẻ lông mày xa nhau một chút, còn khoảng cách hai mắt được cho là rộng thì nên kẻ lông mày gần nhau hơn.

Bước 2: Định dạng hình dáng của lông mày xếch

Lông mày xếch có phần đuôi vểnh lên cao và nhọn tạo nét trẻ trung, phù hợp với khuôn mặt tròn. Lưu ý: Điểm cao nhất của chân mày xếch ở vị trí ngay sau lòng đen của mắt. Còn điểm cuối cùng của đuôi lông mày phải vượt ra ngoài mắt.

Bước 3: Xác định vị trí đứng trước gương

Bạn nên chọn cho mình một vị trí đứng trước gương thuận tiện, để thấy được độ cân bằng của chân mày có đều hay không.

Bước 4: Tỉa lông mày bằng kéo

Nên bắt đầu tỉa những sợi lông mày dài lởm chởm. Sau đó, dùng nhíp nhổ từng cọng một, sao cho cả hai bên chân mày đều nhau.

Lưu ý: Sau khi tỉa, vùng da quanh lông mày sẽ bị tổn thương do bị tác động mạnh của nhíp. Do đó,  bạn nên chườm đá lạnh để nhanh chóng làm mát và dịu da.

Bước 5: Sử dụng khuôn lên dáng chân mày xếch

Áp xát khuôn lên chân mày, lấy chì kẻ vẽ theo đường khuôn. Sau đó lấy dao cạo cạo sạch những sợi lông ngoài khung kẻ trước đó.

Bước 6: Sử dụng cọ chải lông mày

Trước tiên, dùng chì có tông trùng với màu tóc rồi tô lông mày theo đường vẽ. Tiếp tục, dùng đầu cọ chải theo hướng chếch lên trên, dần dần về đỉnh cong của lông mày. Sau đó, lấy cọ gel màu nâu chải đều lông mày để đôi lông mày xếch trông tự nhiên hơn.

Lông mày xếch

Lông mày xếch phù hợp với khuôn mặt dài.

Hiện nay, quan niệm về lông mày xếch đã không còn cứng nhắc như trước, bởi mỗi người đều sở hữu cho mình những đặc điểm khác nhau. Người có khuôn mặt dài hợp với dáng lông mày xếch tạo cho họ nét sắc sảo, khả ái hơn. Đồng thời, lông mày xếch làm cho những người mặt vuông, mặt góc cạnh trở nên nam tính, mạnh mẽ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU