Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị mụn / Khuyến mại trị mụn tại thẩm mỹ Thu Cúc

Khuyến mại trị mụn tại thẩm mỹ Thu Cúc

Xin chào Thu Cúc!

Đến tuổi dậy thì con gái tôi bị rất nhiều mụn trên mặt. Tôi và cháu đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp trị mụn mà vẫn không mang lại hiệu quả. May mắn tôi được một chị bạn mách đến Bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có các bác sĩ giỏi và công nghệ trị mụn tiên tiến, được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chị bạn còn nói thời điểm này đang có khuyến mại trị mụn tại thẩm mỹ Thu Cúc, nên tôi rất vui. Xin hỏi các bác sĩ, khuyến mại cho dịch vụ này như thế nào vậy? Và chi phí điều trị mụn là bao nhiêu sau khi được khuyến mại để tôi có sự chuẩn bị. Xin cảm ơn bác sĩ.

(chị Nguyễn Thị Giang – Hoài Đức – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Giang,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến các dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho bệnh viện. Xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện khuyến mại cho mọi dịch vụ thẩm mỹ, vừa là để mọi khách hàng được làm đẹp đón Tết, vừa để tri ân khách hàng đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ trong gần 20 năm hoạt động và phát triển của Thu Cúc. Khuyến mại trị mụn tại thẩm mỹ Thu Cúc cũng như các dịch vụ khác kéo dài từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/1/2015, theo đó mọi dịch vụ thẩm mỹ sẽ được giảm giá tới 20% và 10% cho dịch vụ tiêm chất làm đầy.

Khuyến mại trị mụn tại thẩm mỹ Thu Cúc

Kỹ thuật viên của Thu Cúc tiến hành điều trị mụn cho khách hàng

Để chị có sự chuẩn bị trước, Thu Cúc xin đưa ra mức giá chung cho quá trình điều trị mụn tại đây, đó là 600.000 đồng – 1.500.000 đồng/1 lần điều trị. Toàn bộ quá trình điều trị mụn sẽ khoảng 4, 6 lần tùy theo mức độ bị mụn của mỗi khách hàng. Chi phí sau khi được khuyến mại sẽ là 480.000 đồng – 1.200.000 đồng/1 lần điều trị.

Tuy nhiên chi phí điều trị mụn còn phụ thuộc vào diện tích bị mụn và tình trạng mụn cụ thể của con gái chị. Vì vậy chị nên đưa con gái trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn miễn phí phương pháp điều trị. Sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cụ thể cũng như chi phí chính xác nhất cho chị.

Với công nghệ trị mụn bằng ánh sáng Blue Light tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, quy trình điều trị chuẩn theo quy định của Bộ Y tế sẽ đem đến cho con gái chị làn da sạch mụn, mịn màng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi trị mụn tại thẩm mỹ Thu Cúc cùng các dịch vụ khác, chị có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5588.96. Ngoài ra để cập nhật thêm các chương trình khuyến mại khác ở những thời điểm khác nhau, mời bấm xem ngay tại đây.

Mong sớm gặp lại chị cùng con gái tại Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU