Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc

Khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Trong giờ nghỉ trưa mấy chị em ngồi tán gẫu với nhau, tôi có nghe chị cùng cơ quan nói đến chương trình khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc. Thật tình cờ vì tôi cũng đang có ý định đi triệt lông, nên tôi đã hỏi han thì được biết Bệnh viện Thu Cúc đang khuyến mãi lớn cho mọi dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Xin Thu Cúc tư vấn thêm để tôi nắm rõ cụ thể chương trình khuyến mại này được không? Tôi xin cảm ơn!

(ngocnt…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi mà Thu Cúc triển khai và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Thu Cúc xin cung cấp thêm thông tin để bạn nắm rõ hơn về ưu đãi này.

“Thu Cúc ưu đãi hàng tỷ đồng mọi dịch vụ” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp Tết này nhằm mang đến cơ hội cho chị em được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp với mức chi phí thấp nhất có thể. Xuất phát từ mong muốn chia sẻ chút ít kinh phí làm đẹp cho chị em tân trang lại nhan sắc, làm mới bản thân mỗi mùa xuân về, chương trình cũng đồng thời là món quà mà Thu Cúc muốn gửi đến các khách hàng, là dịp để Thu Cúc tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ trong suốt 2 thập niên qua.

Khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc

Nhiều dịch vụ ưu đãi khuyến mãi tại Bệnh viện Thu Cúc trong đó có triệt lông bằng Laser Diode

Theo đó, từ ngày 1/1/2015 đến ngày 31/1/2015, khách hàng đăng ký sử dụng mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được giảm giá tới 20% tổng chi phí thực hiện (riêng tiêm chất làm đầy giảm 10%). Với khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có này, Thu Cúc đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tham gia làm đẹp của khách hàng xa gần.

Nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mại nhưng các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn được chú trọng chất lượng để khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất trong suốt liệu trình và kết quả sau cùng. Đi liền với chất lượng là phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên,  bạn sẽ có được những giây phút thoải mái nhất khi làm đẹp tại đây.

Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng đặt lịch trực tiếp qua số Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Hãy nhanh tay đặt lịch để sớm nhận được ưu đãi khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc cùng các dịch vụ khác bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và đón Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU