Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội

Khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội

Nằm trong những chương trình lớn, khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội cũng thu hút được rất nhiều chị em tham gia làm đẹp và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ triệt lông an toàn, hiệu quả bền lâu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khi giá cả ngày càng leo thang thì nhiều chị em có xu hướng thắt chặt chi tiêu hơn, đặc biệt là trong thẩm mỹ làm đẹp. Bởi việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thực hiện thẩm mỹ là điều khiến không ít chị em phải băn khoăn, cân nhắc. Chẳng thế mà cứ mỗi khi có các chương trình khuyến mại mới, chị em lại nô nức truyền tai nhau để cùng được làm đẹp với mức chi phí tối thiểu nhất. Tâm lý đó của khách hàng hoàn toàn dễ hiểu, bởi có ai là người không muốn được làm đẹp, được sử dụng dịch vụ tốt với mức giá thấp.

Khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội

Triệt lông chân giúp chị em tự tin hơn rất nhiều trong các trang phục ngắn

Ở mức giá không quá cao, thêm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, các dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều chị em. Tuy vậy để giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội làm đẹp hơn nữa, hàng năm tại mỗi thời điểm khác nhau, Thu Cúc vẫn không quên tổ chức các chương trình khuyến mại quy mô lớn ở mọi dịch vụ, trong đó có khuyến mại triệt lông chân tại Hà Nội.

Khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội

Khách hàng được tiếp đón tận tình khi đến với Thu Cúc

Vùng da chân nhiều lông luôn là nỗi băn khoăn của phái đẹp, khiến chị em mất đi sự tự tin và lúc nào cũng phải gò bó vào các trang phục kín mít. Những chiếc váy, đầm xinh xắn dường như trở thành thứ xa xỉ chẳng bao giờ chị em dám diện vì nỗi tự ti ấy. Thế nhưng một rào cản không nhỏ để chị em tìm đến các dịch vụ triệt lông là mức giá. Bởi cho rằng mức giá các dịch vụ thẩm mỹ luôn cao nên nhiều chị em trở nên e ngại cũng như chưa sẵn sàng đi thẩm mỹ.

Khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện triệt lông cho khách hàng

Vì vậy khuyến mại triệt lông chân tại Hà Nội của Thu Cúc đã giúp cho rất nhiều chị em có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ và sở hữu đôi chân mịn màng, trơn sạch không còn dấu vết các sợi lông. Các chương trình ấy như trở thành sợi dây gắn kết giữa Thu Cúc và khách hàng, tạo nên những giá trị hết sức thiết thực cho chị em. Và đây cũng là món quà mà Thu Cúc muốn gửi gắm đến mọi khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian dài qua.

Với các chương trình khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội cùng nhiều chương trình khác, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm đến luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cùng với khuyến mại, chất lượng và sự an toàn vẫn luôn là những tiêu chí được Thu Cúc đặt lên hàng đầu, đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Khuyến mãi triệt lông chân tại Hà Nội

Hệ thống thiết bị hiện đại của Thu Cúc sẽ mang đến liệu trình an toàn nhất cho bạn

Theo đó, từ 1/1 – 31/1/2015, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá 20% cho mọi dịch vụ thẩm mỹ (trong đó có triệt lông ) và 10% cho dịch vụ tiêm chất làm đầy. Hãy nhanh tay để nhận được cơ hội giảm giá cực lớn tại Bệnh viện Thu Cúc bạn nhé. Đồng thời để cập nhật thêm các chương trình khuyến mại ở các thời điểm khác, mời bạn bấm xem tại đây.

Để đặt lịch hẹn và đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU