Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội

Khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội

Nhiều chương trình khuyến mại thường xuyên được triển khai, trong đó có khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội của Bệnh viện Thu Cúc đã mang đến những món quà và tạo thêm niềm vui cho chị em đến làm đẹp tại đây.

Là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, hàng năm Bệnh viện Thu Cúc luôn thu hút được hàng triệu lượt khách hàng tham gia làm đẹp. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn để Thu Cúc nỗ lực hết mình hơn để mang đến các dịch vụ chất lượng, giúp chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội

Làn da sáng mịn hoàn hảo luôn giúp chị em tự tin, hãnh diễn

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Thu Cúc trong suốt gần 2 thập niên qua, Thu Cúc không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi để chị em được làm đẹp với mức chi phí thấp nhất. Các chương trình ấy như trở thành sợi dây gắn kết giữa Thu Cúc và khách hàng, tạo nên những giá trị hết sức thiết thực cho chị em.

Khi giá cả leo thang và con người ngày càng phải thắt chặt chi tiêu hơn, thì các chương trình khuyến mãi trở nên rất ý nghĩa và luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ở mức giá không quá cao, thêm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, các dịch vụ của Thu Cúc luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều chị em. Tuy vậy để giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội làm đẹp hơn nữa, hàng năm Thu Cúc vẫn không quên tổ chức các chương trình khuyến mại quy mô lớn ở mọi dịch vụ.

Khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội

Chị em nô nức tìm hiểu và đăng ký tham gia nhiều dịch vụ đang được khuyến mại tại Thu Cúc

Khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được Bệnh viện Thu Cúc chú trọng để giúp chị em có được làn da trơn sạch, mịn màng mà không cần quá lo ngại về giá. Vùng da nhiều lông luôn là nỗi băn khoăn của phái đẹp, khiến chị em mất đi sự tự tin và lúc nào cũng phải gò bó vào các trang phục kín mít. Thế nhưng một rào cản không nhỏ để chị em tìm đến các dịch vụ triệt lông là mức giá. Bởi cho rằng mức giá các dịch vụ thẩm mỹ luôn cao nên nhiều chị em trở nên e ngại cũng như chưa sẵn sàng đi thẩm mỹ.

Khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội

Khách hàng thực hiện triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc

Với các chương trình khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội cùng nhiều chương trình khác, Bệnh viện Thu Cúc đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, mang đến ý nghĩa lớn lao mà hiếm cơ sở thẩm mỹ nào làm được. Tuy nhiên tiêu chí đặt ra của Thu Cúc đó là khuyến mãi vẫn phải luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Khuyến mãi triệt lông tại Hà Nội

Khách hàng được hướng dẫn và tư vấn tận tình khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, từ 1/1 – 31/1/2015, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá 20% cho mọi dịch vụ thẩm mỹ và 10% cho dịch vụ tiêm chất làm đầy, trong đó có dịch vụ triệt lông. Hãy nhanh tay để nhận được cơ hội giảm giá cực lớn này tại Bệnh viện Thu Cúc này nhé.

Để đặt lịch hẹn và đăng ký sử dụng dịch vụ, mời bạn liên hệ Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU