Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Khuyến mãi triệt lông vùng bikini

Khuyến mãi triệt lông vùng bikini

Chào bác sĩ, tôi là Phương Vy, hiện đã có gia đình. Vùng kín của tôi quá rậm rạp khiến tôi hay tự ti trong chuyên chăn gối. Mấy hôm nay các chị cùng công ty rủ nhau đi triệt lông vùng bikini vì nhiều cơ sở thẩm mỹ đang có chương trình khuyến mại giảm giá, làm tôi cũng đang có ý định đi theo. Nhưng tôi lại e ngại vì sợ chất lượng dịch vụ không tốt sẽ ảnh hưởng đến vùng nhạy cảm này. Tôi muốn đi triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc để đảm bảo an toàn, nhưng không biết Thu Cúc có khuyến mãi triệt lông vùng bikini không vậy? Xin cảm ơn!

(Phương Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Phương Vy thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vùng bikini là vùng rất nhạy cảm nên triệt lông vùng này cần đến sự an toàn cao về công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ. Vì vậy cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để không gây ra bất cứ nguy hại nào cho da và sức khỏe chị em. Cũng giống như nhiều cơ sở thẩm mỹ khác, Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện khuyến mãi cho mọi dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có khuyến mãi triệt lông vùng bikini. Ưu đãi lớn chưa từng có, giảm tới 20% cho mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc và 10% cho dịch vụ tiêm chất làm đầy. Chương trình kéo dài từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/1/2015.

Khuyến mãi triệt lông vùng bikini

Triệt lông vùng bikini giúp chị em tự tin, hạnh phúc hơn

Chương trình là món quà tri ân mà Thu Cúc muốn gửi tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ trong suốt thời gian qua, và cũng là mong muốn của Thu Cúc để khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo nơi đây với mức chi phí thấp nhất. Mặc dù thực hiện khuyến mãi nhưng các dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thực hiện triệt lông là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, cùng quy trình triệt lông tuân theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc được vô trùng trước khi tiến hành, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi đến thực hiện triệt lông vùng bikini cũng như các dịch vụ khác nơi đây.

Để hưởng ưu đãi khuyến mại, mời bạn liên hệ trực tiếp Hotline 0904.570.988 –  1900.5588.96. Ngoài ra, để cập nhật thêm các chương trình khuyến mại ở các thời điểm khác, mời bạn bấm xem tại đây.

Chúc bạn luôn tự tin, thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU