Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Khuyến mãi triệt ria mép tại Hà Nội

Khuyến mãi triệt ria mép tại Hà Nội

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vùng da xung quanh miệng của em xuất hiện ria mép đen như con trai. Em đang định xin tiền gia đình đi triệt ria mép để gương mặt xinh xắn hơn, không còn đám ria mép đen đáng ghét. Qua nhiều kênh thông tin em được biết, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhiều năm. Em muốn hỏi, Bệnh viện Thu Cúc có khuyến mãi triệt ria mép tại Hà Nội không vậy? Em xin cảm ơn.

(Minh Lý – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Lý,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vùng ria mép ở ngay trên khuôn mặt không thể che giấu được như các vùng khác nên làm nhiều bạn gái khổ sở, tự ti. Triệt ria mép sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, sạch đẹp. Để giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ triệt lông chất lượng, an toàn, Thu Cúc luôn tạo ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi để vừa san sẻ phần nào chi phí cho khách hàng, vừa tạo thêm niềm vui cho khách hàng đến làm đẹp.

Khuyến mãi triệt ria mép tại Hà Nội

Triệt ria mép tại Thu Cúc để sở hữu vùng da mịn màng, trơn sạch, cho gương mặt thêm xinh tươi.

Ở mỗi thời điểm sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nhau, hiện tại Thu Cúc đang có chương trình “Thu Cúc ưu đãi hàng tỷ đồng mọi dịch vụ” trong đó có khuyến mãi triệt ria mép tại Hà Nội.

Theo đó, từ ngày 1/1/2015 đến ngày 31/1/2015,  mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc sẽ được ưu đãi giảm giá tới 20%  và riêng dịch vụ tiêm chất làm đầy là 10%. Tiêu chí đặt ra của Thu Cúc là dù nằm trong chương trình khuyến mãi nhưng mọi dịch vụ vẫn luôn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Thực hiện triệt lông là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng quy trình triệt lông chuẩn khoa học, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tất cả các yếu tố đó chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng khi đến với dịch vụ của Thu Cúc.

Để hưởng ưu đãi khuyến mại, mời bạn liên hệ Hotline 0904.570.988  hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5588.96. Ngoài ra, để cập nhật thêm các chương trình khuyến mại ở các thời điểm khác, mời bạn bấm xem tại đây

Chúc bạn thật xinh đẹp, tự tin!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU