Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn ở Thu Cúc

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn ở Thu Cúc

Sau loạt bài về lý do nên tẩy lông và các phương pháp thực hiện, chia sẻ về kinh nghiệm tẩy lông tại Bệnh viện Thu Cúc của Minh Anh (nhân viên marketing, 27 tuổi, Hà Nội) hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại. 

>>> Kì 1. Có nên tẩy lông không?

>>> Kì 2. Phương pháp tẩy lông

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn ở Thu Cúc

Phương pháp triệt lông cho làn da láng mượt, mịn màng

” Trước khi quyết định đi triệt lông bằng công nghệ cao, nói thật là em cũng phân vân lắm. Phần vì trước giờ vẫn hay waxing thành thói quen rồi, phần vì nghe mọi người trên mấy diễn đàn làm đẹp tranh cãi về hiệu quả của nó nhiều quá. Nhưng sắp tới em nhiều dự định quá, tính ăn chơi tới bến trước khi lấy chồng nên lịch trình chồng chất luôn. Mà waxing chỉ được khoảng 3-4 tuần mà không làm lại thì lông mới mọc lên cũng rõ rệt lắm rồi. Nên em cứ làm liều đến Bệnh viện Thu Cúc triệt thử bằng công nghệ Laser Diode của nó xem sao. Lý do em chọn Thu Cúc là vì lúc gọi điện tư vấn ở một vài nơi, có chỗ này nói cho em rõ ràng nhất về công nghệ, thời gian, hiệu quả…nên em cũng đỡ lo và tin tưởng hơn.

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng

Em bắt đầu làm từ đợt trước tết vì thấy được khuyến mãi nhiều. Thấy bảo muốn làm từng buổi cũng được nhưng em cứ mua trọn gói 6 buổi cho chắc. Điều trị bằng công nghệ Laser nên mỗi buổi cách nhau khoảng 10-15 ngày để thời gian cho da hồi phục. Mỗi buổi cũng nhanh lắm, khoảng 30-45 phút thôi nên không mất nhiều thời gian, có đợt em chỉ tranh thủ giờ nghỉ trưa ở công ty qua “bắn laser” rồi vẫn kịp về làm tiếp.

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn ở Thu Cúc

Thu Cúc sử dụng công nghệ Laser Diode hiện đại bậc nhất hiện nay

Nghe mấy chị trên diễn dàn kêu là lúc chiếu đèn sẽ hơi nhoi nhói. Mà sao em làm không có cảm giác chi hết. Em hỏi thẳng kỹ thuật viên thì bạn ấy bảo bên này có gây tê và thoa gel lạnh làm dịu da trước khi chiếu nên tỉ lệ tổn thương da và đau thấp hơn rất nhiều. Nếu lông dài và đậm quá thì các bạn ấy sẽ cạo bớt đi để tăng hiệu quả điều trị. Làm xong 2 lần là thấy lông rụng đi và nhạt màu rõ rệt luôn các chị ạ.

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn ở Thu Cúc

Khách hàng được tư vấn cụ thể, trực tiếp, hoàn toàn miễn phí tại Bệnh viện

Nói chung là cũng ổn lắm chị em ạ. Em thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ, về nhà cũng theo những chỉ dẫn chăm sóc mà làm. Em khẳng định là da không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe, Giờ được 2 tháng rồi thì chưa thấy lông mới mọc lên. Sau này thì không biết nhưng nghe nói có hiệu quả phải được 5,6 năm, lông có mọc lại thì cũng rất nhạt màu, thậm chí có thể rút ra được…”

>>> Hình ảnh chi mang tính chất minh họa cho bài viết. Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm tẩy lông của mình về địa chỉ hòm mail tuvan@thucuchospital.vn

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU