Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Kinh nghiệm triệt lông tận gốc

Kinh nghiệm triệt lông tận gốc

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại và qua những kinh nghiệm triệt lông thực tế trong gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ làm đẹp hàng đầu được khách hàng tin chọn, giúp chị em đối phó với những đám lông phiền toái một cách dễ dàng.

Trước đây khi nền công nghệ thẩm mỹ chưa thực sự phát triển, việc “dọn dẹp” vùng da nhiều lông của chị em còn khó khăn và có phần phức tạp. Cạo nhổ, waxing, sử dụng kem tẩy lông… là giải pháp tạm thời mà chị em tìm đến những mong da trở nên trơn sạch, mịn màng. Nhưng kéo theo đó là các hệ lụy như lông có thể mọc trở lại đen hơn, cứng hơn, hoặc gây ra tình trạng viêm nhiễm chân lông cùng bao phiền toái khác.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông giúp bạn tự tin hơn về vẻ đẹp cơ thể mình

Kinh nghiệm triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy các phương pháp trên thường không có khả năng ngăn ngừa vi-o-long tái phát, mà chỉ cắt đứt phần lông nhô lên khỏi bề mặt da. Việc không lấy đi các nang lông và không ngăn chặn được dinh dưỡng đến chân lông, khiến lông vẫn có thể tiếp tục phát triển và mọc trở lại.

Mọi thắc mắc của khách hàng về phương pháp triệt lông đều được bác sĩ giải đáp tận tình

Mọi thắc mắc của khách hàng về phương pháp triệt lông đều được bác sĩ giải đáp tận tình

Ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại Laser Diode, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục hiện tượng “rậm lông” không mong muốn một cách dễ dàng.

Laser Diode là công nghệ đã được tổ chức FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn và mang lại hiệu quả cao. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như triệt lông không mọc lại, không gây đau rát, làm da sáng mịn và se khít lỗ chân lông… Laser Diode thực sự trở thành lựa chọn tuyệt vời cho chị em đối phó với vùng da nhiều lông của mình.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Hệ thống thiết bị hiện đại là yếu tố góp phần không nhỏ vào sự thành công của mọi dịch vụ

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hài hòa của hai năng lượng IPL và sóng RF tạo thành tác động kép giúp triệt tiêu sợi lông ngay từ khi còn là các mầm nhú, lông cũ sẽ rụng đi một cách tự nhiên và ngăn chặn dinh dưỡng đến các gốc lông để chúng không thể tiếp tục phát triển. Đồng thời, Laser Diode còn có khả năng hấp thụ được sắc tố melanin ra ngoài. Do đó không những lông sẽ biến mất, làn da sau triệt lông của bạn còn trở nên sáng đẹp, hạn chế thâm sạm một cách bất ngờ.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Điều trị triệt lông được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trải qua sự phát triển mạnh mẽ trong gần 2 thập niên qua, Thu Cúc luôn tự hào được bình chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội. Những kinh nghiệm triệt lông tại đây luôn được khách hàng tin tưởng và đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của nền thẩm mỹ làm đẹp đương thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU