Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Làm đẹp âm đạo bằng laser

Làm đẹp âm đạo bằng laser

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Tôi là Hạnh, 35 tuổi. Tìm hiểu trên mạng, tôi đặc biệt ấn tượng với phương pháp làm đẹp âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc vì không cần phải phẫu thuật. Có điều không biết hiệu quả đạt được của phương pháp này như thế nào, có tối ưu bằng các phương pháp khác không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Mỹ Hạnh – Thái Nguyên)

Trả lời:                               

Chào chị Mỹ Hạnh,

Cảm ơn chị đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp làm đẹp âm đạo bằng laser.

Như chị đã tìm hiểu, làm đẹp âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp không phẫu thuật rất an toàn, nên cảm nhận ban đầu của khách hàng khi lựa chọn phương pháp này là yên tâm. Sau khi trực tiếp tham gia điều trị thì mọi khách hàng đều phải công nhận và khẳng định sự tuyệt vời mà công nghệ này mang lại.

Làm đẹp âm đạo bằng laser

Làm đẹp âm đạo bằng laser – bí quyết giữ lửa tình yêu của chị em

Năng lượng laser phát ra từ thiết bị Aphrodite, qua một đầu tiếp xúc nhỏ sẽ tác động trực tiếp vào vùng âm đạo, kích thích sự sản sinh của lớp collagen ở niêm mạc, giúp ống âm đạo được thu nhỏ, săn chắc. Đồng thời phương pháp này còn loại bỏ được các sắc tố thâm sạm, giúp môi lớn, môi bé hồng hào, tươi tắn trở lại. Vùng kín của chị em vì thế sẽ được làm đẹp toàn diện, từ trong ra ngoài, giúp chị em lấy lại được sự tự tin và sức quyến rũ trong mọi cuộc yêu.

Đặc biệt, quá trình diễn ra hết sức nhẹ nhàng, thoải mái, không đau rát, không xâm lấn, chị em có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này. Làm đẹp âm đạo bằng laser thực sự là bí quyết giúp chị em giữ lửa yêu thương, là món quà đặc biệt mà Thu Cúc mang đến cho chị em trong nhiều năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU