Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Làm đẹp âm đạo

Làm đẹp âm đạo

Chào Thu Cúc! Sau khi sinh bé thứ 2, vùng kín của tôi bắt đầu giãn rộng, nhăn nheo khiến tôi rất tự ti, hụt hẫng. Ông xã vì thế cũng không còn mặn mà với chuyện chăn gối, cuộc sống vợ chồng tôi kém vui vẻ đi rất nhiều. Tôi quyết định đi làm đẹp âm đạo để giữ lửa yêu, làm mới cảm hứng vợ chồng. Xin Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho tôi một phương pháp làm đẹp âm đạo an toàn, hiệu quả. Tôi cảm ơn!

(chị Bích Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Bích Phương! Cảm ơn chị đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp làm đẹp âm đạo. Xin trả lời chị như sau:

Làm đẹp âm đạo

Làm đẹp âm đạo chính là bí quyết giữ lửa yêu và tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng

Hiện bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu nhiều phương pháp làm đẹp âm đạo, nhưng phương pháp an toàn, hiệu quả và được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả là làm đẹp âm đạo bằng laser.

Làm đẹp âm đạo bằng laser là phương pháp không phẫu thuật, mà chỉ sử dụng thiết bị công nghệ cao tác động nhẹ nhàng lên vùng kín, nên rất an toàn, không đau đớn, cũng không xâm lấn. Đây thực sự là phương pháp vượt trội, đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của các phụ nữ hiện đại. Đi cùng với sự an toàn thì làm đẹp âm đạo bằng laser còn rất được chị em tin chọn nhờ mang lại nhiều hiệu quả cùng lúc như cải thiện kích cỡ, hình dáng và màu sắc âm đạo.

Theo đó, phương pháp này có thể khiến ống âm đạo được thu nhỏ lại, săn chắc hơn, vùng kín hồng hào, tươi mới trở lại và quan trọng hơn là giúp lấy lại hưng phấn trong đời sống vợ chồng. Chính những ưu điểm đó khiến cho phương pháp làm đẹp âm đạo này được đông đảo khách hàng tin tưởng. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc – đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm và có đầy đủ các điều kiện y tế, đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc chắn chị sẽ thật yên tâm và hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU