Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Làm đẹp âm đạo ở Hà Nội

Làm đẹp âm đạo ở Hà Nội

Vốn là người tỉnh lẻ, chị Thu Liễu không khỏi băn khoăn về địa chi làm đẹp âm đạo ở Hà Nội mặc dù đã có những tìm hiểu từ người thân, bạn bè và các nguồn tin báo mạng về vấn đề này.

Chị chia sẻ: ” Khoảng vài năm trước mình bị tai nạn, cô bé bị tổn thương nặng, mình rất lo lắng về vấn đề nhạy cảm với chồng tương lại sắp tới. Do đó, mình đã cất công lên Hà Nội để tìm địa chỉ làm đẹp âm đạo uy tín và được biết đến Bệnh Viện Thu Cúc thông qua chia sẻ của các chị em trên eva”

lam-dep-am-dao

Lo ngại vì cô bé bị tổn thương, mất tự tin khi làm chuyện ấy với chồng tương lai

Trước khi đến tân trang lại cô bé chị Thu Liễu cũng không khỏi băn khoăn và lo lắng vì không biết phương pháp làm đẹp âm đạo tại Thu Cúc có đau không, có để lại sẹo hay biến chứng không? Chị tâm sự: ” Lúc đầu đến bệnh viện mình cảm thấy khá lo lắng, tuy nhiên một lúc sau thì cảm giác này đã biến mất vì nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên. Và mình rất vui vì được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn làm đẹp vùng kín bằng công nghệ trẻ hóa Laser Co2 với quá trình thực hiện nhanh chóng lại cho hiệu quả cao “.

lam-dep-am-dao1

Sử dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser để khôi phục sự săn chắc, khăng khít cho “cô bé”

Đó là những chia sẻ hết sức cởi mở của chị Thu Liễu, ngoài những công dụng trên, laser Co2 còn kích thích sản sinh collagen ở lớp niêm mạc không những giúp cô bé trở lên hồng hào mà còn  săn chắc và khăng khít hơn nữa. Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm với công nghệ đại này vì không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu, hạn chế tối da tình trạng xâm lấm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, sau làm đẹp âm đạo bạn cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình chu đáo về cách chăm sóc sau “cô bé” tại nhà để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

tre-hoa-am-dao

Nhiều khách hàng ưa chuộng và đến làm đẹp tại Thu Cúc Clinics

Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất Thu Cúc Clinics là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng. Do đó, các chị em có thể trực tiếp tới làm đẹp tại địa chỉ Hà Nội hoặc Sài Gòn hoặc có thể gọi tới số 1900558896 để đặt lịch và nghe tư vấn miễn phí

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU