Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Làm đẹp lông mày: 5 điều bạn nên biết

Làm đẹp lông mày: 5 điều bạn nên biết

Không chỉ tạo nên điểm nhấn trên gương mặt và sự hấp dẫn, lông mày còn là biểu tượng truyền đạt cảm xúc một cách tinh tế. Dưới đây là một vài nhỏ nhặt thú vị về lông mày và việc làm đẹp lông mày được tổng hợp qua nhiều thế hệ.

Làm đẹp lông mày: 5 điều bạn nên biết

Lông mày là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên gương mặt.

Một bên lông mày trung bình có khoảng 500 sợi lông.

Tuy vậy, so với số lượng tóc mọc trên đầu, sợi lông mày trên 1cm2 không chỉ nhỏ hơn rất nhiều mà còn có xu hướng mọc lại chậm và lâu hơn. Do vậy, trước khi thực hiện bất kì việc làm đẹp lông mày nào, hãy suy nghĩ cho thật kĩ càng. Bởi có thể bạn sẽ phải sống với những hậu quả không mong muốn chỉ vì một phút nông nổi với thời gian lâu hơn bạn nghĩ đó.

Xem thêm: phun lông mày màu nâu đen hợp với khuôn mặt nào.

Lông mày thời trang đã từng được làm từ da chuột.

Thực tế những gì diễn ra vào những năm cuối thế kỉ 18 tại Mỹ đã chứng minh rằng điều này không “ghê” như tên gọi của nó. Một tài liệu lưu trữ đã cho biết lông mày được coi là một trong những chuẩn mực để đánh giá vẻ đẹp, thời trang và sự tiếp cận với nền văn minh sớm nhất của cả nam giới và phụ nữ ở thời điểm này. Do vậy, nhiều người thuộc tầng lớp thượng lưu đã dùng những lớp lông da chuột, thêm vào một số “hiệu ứng” phủ bụi để tạo thành lớp lông mày đầy ấn tượng.

Làm đẹp lông mày: 5 điều bạn nên biết

Các hình dáng lông mày phổ biến.

Nhận dạng khuôn mặt bằng lông mày dễ hơn mắt.

Các nhà nghiên cứu thuộc viện MIT mới đây đã thực hiện một nghiên cứu xem mắt hay lông mày, sau khi bỏ qua những đặc điểm gương mặt quen thuộc thì cái nào tạo ra sự nhận biết nhiều hơn. Kết quả đáng ngạc nhiên là, các đối tượng thử nghiệm đã gặp rất nhiều khó khăn khi xác định danh tính của những khuôn mặt quen thuộc nhưng đã bị xóa lông mày.

Cặp lông mày có thể “bóc mẽ” bạn.

Khác với những phần còn lại trên cơ thể, khuôn mặt người là sự tổng hợp của rất nhiều các cơ có khả năng biểu hiện cảm xúc trên gương mặt. Vì thế, nếu không giỏi điều chỉnh cảm xúc hay khi có ý định nói dối, sự thay đổi của cặp lông mày có thể khiến bạn bị “lột mặt nạ” nhanh chóng.

Làm đẹp lông mày: 5 điều bạn nên biết

Sự thay đổi nhỏ nhất trên lông mày cũng có thể “bóc mẽ” suy nghĩ của bạn hiện tại.

Đàn ông có lông mày quá rậm, gần như dính liền vào nhau ở đỉnh mũi đã từng được coi là có xu hướng tội phạm bẩm sinh.

Những người có cặp lông mày như trên đã từng bị phỉ báng ở phương Tây khi rất nhiều người tin rằng có một sự liên kết mạnh mẽ giữa đặc điểm gương mặt này với các hành vi tội phạm, trí thông minh không đạt tiêu chuẩn và thiếu sót về mặt nhận thức.

Đế thay đổi hình dáng và “tướng số”, sự lựa chọn của rất nhiều người là hệ thống dịch vụ phun-thêu-điêu khắc lông mày tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Làm đẹp lông mày: 5 điều bạn nên biết

Dịch vụ phun -thêu-điêu khắc chân mày giúp bạn có được căp lông mày đẹp và ấn tượng nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc.

>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy Gọi Ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU