Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Làm đẹp lông mày

Làm đẹp lông mày

Các đường nét trên khuôn mặt của em khá là nhạt nhòa, đặt biệt là phần lông mày rất thưa và nhạt màu. Khi biết em muốn tìm cách làm đẹp lông mày nên các chị ở công ty đã khuyên em đến Thu Cúc thêu lông mày. Thu Cúc cho hỏi chi phí dịch vụ này là bao nhiêu? Thực hiện như thế nào? Cảm ơn Thu Cúc”

Trần Huyền Trang, Hà Nội

Làm đẹp lông mày

Lông mày là một trong những yếu tố tạo điểm nhấn ấn tượng nhất trên gương mặt

Xin chào Huyền Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp lông mày của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thêu lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp lông mày đang rất được chị em mọi độ tuổi ưa chuộng thực hiện. Nó đươc đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ, nghệ thuật và sự tự nhiên để tạo ra đường lông mày mới, mang  phong cách hiện đại hơn. Chi phí cho một lần thực hiện dịch vụ này là 1,8 triệu. 

Làm đẹp lông mày

Chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc trực tiếp tư vấn để giúp bạn có được cặp lông mày như ý

Để thưc hiện phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ phải tạo từng sợi lông mày mới xen kẽ với lông mày thật. Với sự chuẩn xác, khéo léo trong từng thao tác, sợi lông mày mới được “thêu” lên đảm bảo sự duyên dáng, thanh mảnh và không hề chênh lệch màu sắc giữa lông mày mới và cũ. Đặc biệt, mũi kim  hiện đại đã được cải tiến hơn rất nhiều, chỉ tác động vào da trong khoảng 0,2-0,3mm nên không gây đau, không sưng hay chảy máu. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có được cặp lông mày mới đậm nét, sắc sảo đầy tự nhiên, mang đến sự hài hòa và tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt. 

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm Phun lông ngang Hàn Quốc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU