Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín

“Em sinh thường cả 2 đứa nên môi lớn, môi bé gì cũng bị giãn ra hết, lại sạm thâm rõ rệt. Em nói thật là chính em nhìn còn thấy ghê chứ không nói gì chồng. Em lấy chồng sớm nên giờ 2 vợ chồng mới hơn 30, chả có lẽ lại chịu cái cảnh không có cảm giác thăng hoa này thêm…vài chục năm nữa. Thế là em quyết tâm tìm cách làm đẹp vùng kín. Lúc tìm hiểu rồi mới bất ngờ. Cái chuyện tưởng chừng “nhỏ như con thỏ” này lại là nỗi lo của rất nhiều chị em. Thế nên em mới mạo muội viết lên đây mấy dòng chia sẻ kinh nghiệm của mình, hi vọng ai gặp phải trường hợp giống như em có cái mà tham khảo. 

Làm đẹp vùng kín

Sự săn chắc, khăng khít của vùng kín phụ nữ góp phần tạo nên cảm giác thăng hoa trong chuyện vợ chồng

Lúc đầu em cũng thử tìm hiểu ở mấy nơi nhưng hầu hết mọi người toàn dùng đến phẫu thuật. Em thì sợ nhất là 2 cái chữ này nên cũng thấy chùn chùn rồi. Tự dưng run rủi thế nào tìm thấy topic tư vấn có nhắc đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo, làm đẹp vùng kín bằng công nghệ cao Laser không cần phẫu thuật của Bệnh viện Thu Cúc. Phải nó là sướng rơn luôn. Bệnh viện Thu Cúc thì em cũng biết rồi, lúc trước có đi cùng bà chị đến nâng mũi ở đây thấy phục vụ tốt, mà bà ấy phẫu thuật xong cũng ưng lắm nên cũng có cảm tình. Em lấy số gọi điện thì được tư vấn là phương pháp này không cần phẫu thuật mà dùng năng lượng laser an toàn nên giảm thiểu xâm lấn, điều trị nhanh và không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Thấy ưng quá nên em đặt lịch rồi tranh thủ qua đó thực hiện luôn. 

Làm đẹp vùng kín

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ, liệu trình thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Như trường hợp của em vùng kín bị “lão hóa” nghiêm trong nên sẽ phải làm vài lần, nhưng mỗi lần chỉ mất khoảng 60 phút, 2 tuần 1 lần nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc chăm sóc hai đứa nhóc ở nhà. Chi phí làm đẹp vùng kín trọn gói 6 buổi là 15-20 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng “cô bé” của mình. Kiểm tra sức khỏe xong thì em được đưa vào phòng chiếu laser. Lúc mới chiếu vào cũng thấy ran rát nên em cũng hơi rối, sau khoảng 10 phút thì yên, đến những lần sau thì bình thường. Thật sự là không đau chút nào luôn dù không hề gây tê hay gây mê gì hết các chị ạ.

Làm đẹp vùng kín

Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y tế

Sau khoảng 5 lần thì vùng kín của em đẹp lên trông thấy: môi lớn môi bé thu gọn lại, không còn bị giãn rộng đáng sợ như trước nữa. Không những thế, nó còn lấy lại được màu hồng như trước khi lấy chồng ấy. Hơn nữa là lúc quan hệ có cảm giác khăng khít mà trơn láng. Mấy loại thuốc bôi trơn cứ thế là vất đi thôi các chị ạ. Mình sướng, mà chồng cũng vui….”

(Chia sẻ từ chị Nguyễn Thanh V- Đống Đa, Hà Nội 

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện thực hiện dịch vụ của mình qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn. )

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU