Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Làm hồng âm đạo

Làm hồng âm đạo

Chào bác sĩ! Em muốn được tư vấn một vấn đề tế nhị. Mặc dù chưa lập gia đình nhưng vùng kín của em bị thâm xỉn rất mất thẩm mỹ. Em sợ sau này lấy chồng sẽ mất tự tin trước anh ấy, nên đang có ý định đi làm đẹp vùng kín. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào làm hồng âm đạo mà không cần phẫu thuật không? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn!

(Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang! Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc bày tỏ sự quan tâm về phương pháp làm đẹp vùng kín. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser mà hoàn toàn không cần phẫu thuật. Phương pháp này có thể mang đến nhiều ưu điểm trong một tác động đó là thu nhỏ âm đạo, làm hồng âm đạo, làm săn chắc và cải thiện vùng kín từ trong ra ngoài, đặc biệt hỗ trợ giảm các bệnh viêm nhiễm âm đạo.

Làm hồng âm đạo

Trẻ hóa âm đạo, làm hồng âm đạo tại Thu Cúc là món quà đặc biệt dành cho các chị em

Trường hợp chưa lập gia đình nhưng âm đạo bị thâm xỉn bẩm sinh như của bạn thì phương pháp làm hồng âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc thực sự là lựa chọn tuyệt vời. Vì không cần phẫu thuật nên vùng kín của bạn sẽ được đảm bảo an toàn nhất. Phương pháp này sẽ chỉ sử dụng một đầu tiếp xúc nhỏ tác động trực tiếp vào vùng âm đạo, năng lượng Laser CO2 Fractional phát ra từ thiết bị Aphrodite sẽ kích thích sản sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo, làm săn chắc và thu nhỏ âm đạo hiệu quả.

Đặc biệt hơn, laser sẽ hấp thụ hết các sắc tố làm thâm sạm vùng kín để vùng này trở nên tươi tắn, hồng hào. Chính vì vậy, lựa chọn trẻ hóa âm đạo, làm hồng âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp vùng kín của bạn được làm đẹp một cách tối ưu nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU