Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Làm mờ vết phun lông mày

Làm mờ vết phun lông mày

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi phun lông mày ở 1 cơ sở thẩm mỹ đã được hơn 2 tháng rồi. Tôi được tư vấn là sau khoảng 1 tháng màu sẽ nhạt và tự nhiên, nhưng đến nay đã hơn 2 tháng mà lông mày của tôi vẫn rất đậm, nhìn quá sắc. Nhờ bác sĩ tư vấn ở Thu Cúc có làm mờ vết phun lông mày không? Nếu có, thì chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.

(Thu Hồng – HN)

Trả lời:

Chị Thu Hồng thân mến. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đôi lông mày cong, dài, sắc nét giúp khuôn mặt chúng ta nổi bật và cuốn hút hơn. Thay vì phải cầu kỳ trang điểm mà không giữ được lâu, dịch vụ phun lông mày mang đến hy vọng cho những chị em có đôi lông mày thưa, ngắn, nhạt nhòa, vv… có thể sở hữu đôi lông mày như ý muốn trong vài năm.

làm mờ vết phun lông mày

Vết phun lông mày của bạn có thể nhanh chóng được làm mờ bằng công nghệ Laser

 

Tuy nhiên, đôi khi vì không nghiên cứu kỹ cơ sở thực hiện, nhiều hậu quả không mong muốn xảy ra như lông mày không cân đối, lông mày quá đậm, quá nhạt, màu sắc không hài hòa với màu da, màu tóc, vv…

Để khắc phục những lỗi phun lông mày do chọn cơ sở không uy tín, người thực hiện chưa có kinh nghiệm và thẩm mỹ chưa tốt, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa lông mày giúp làm mờ về phun lông mày, chỉnh sửa lông mày cho hoàn hảo hơn.

Chi phí sửa phun lông mày tại Thu Cúc là 400.000 – 600.000 đồng. Chị vui lòng đến trực tiếp để kỹ thuật viên của chúng tôi thăm khám trực tiếp và có tư vấn chính xác nhất.

Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm 18 năm, được trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu chuyên môn và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ giúp chị có đôi lông mày như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU