Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt

Làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt

Làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ. Tổng hợp những băn khoăn về điều này sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay dưới đây.

Hỏi: Lỗ chân lông trên mặt to là do đâu?

Da dầu là nguyên nhân hàng đầu khiến cho lỗ chân lông to trên mặt của bạn

Da dầu là nguyên nhân hàng đầu khiến cho lỗ chân lông to trên mặt của bạn

Có nhiều nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông trên mặt to, gây mất thẩm mỹ cho khổ chủ. Nhưng nguyên chính mà hầu hết những người có lỗ chân lông to đều là do da mặt tiết quá nhiều chất nhờn, khiến lỗ chân lông giãn nở thường xuyên; hoặc da mặt không được làm sạch đúng cách khiến lỗ chân lông bị bí tắc, phải đẩy những chất bã đó ra khỏi lỗ chân lông và làm chúng to lên.

Hỏi: Làm thế nào để hết chân lông trên mặt bằng phương pháp tự nhiên?

Áp dụng những phương pháp trị lỗ chân lông tự nhiên có thể cải thiện được tình trạng này

Áp dụng những phương pháp trị lỗ chân lông tự nhiên có thể cải thiện được tình trạng này

Để hết lỗ chân lông trên mặt không khó, quan trọng là bạn cần thực hiện đúng cách với đúng tình trạng của mình.

Trước hết, bạn nên chăm sóc da mặt của mình nhiều hơn, làm sạch sâu hơn và hạn chế tình trạng tiết ra dầu quá nhiều. Đồng thời, bạn có thế áp dụng những cách làm nhỏ lỗ chân bằng việc sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, những mẹo giân dan để hạn khắc phục phần nào như chườm đá lạnh, lòng trắng trứng, đường…

Hỏi: Vậy làm thế nào để hêt lỗ chân lông trên mặt thật sự?

Nhưng giống như những chiếc nịt cao su bị giãn, lỗ chân lông của bạn sẽ không thể tự nhiên co lại nếu không áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp. Để se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả nhất, lựa chọn phương pháp thẩm mỹ, điều trị da sẽ giúp bạn có làn da mịn màng như ý.

Hỏi: Hiện nay có những phương pháp se khít lỗ chân lông hiệu quả nào?

Công nghệ thẩm mỹ và đều trị da sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng lỗ chân lông to

Công nghệ thẩm mỹ và đều trị da sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng lỗ chân lông to

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các phương pháp se khít lỗ chân lông cũng đa dạng và đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của mỗi người. Có thể điểm danh những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả như:

-Mesotheraphy Nucleic

-Peeling

-Laser CO2 Fractional

-Thermal RF

-Lasr YAG

Hỏi: Phương pháp nào là phương pháp se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất?

cong-nghe-laser-yag

Thu Cúc Clinics là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp se khít lỗ chân hiệu quả nhất được giới chuyên gia chứng nhận

Theo đánh giá của các chuyên gia, Mesotheraphy Nucleic là phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị lỗ chân lông to với khả năng tái tạo làn da tới mức tối ưu. Hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, Mesotheraphy Nucleic sử dụng bút lăn kim để tái tạo lại da, giúp da bạn mịn màng và không còn lo ngại về lỗ chân lông to nữa.

Hiện nay, phương pháp se khít lỗ chân lông Mesotheraphy Nucleic đã có mặt tại Việt Nam và được ứng dụng tại khắp các hệ thống của phòng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe làn da Thu Cúc Clinics.

Với kinh nghiệm và sự phát triển 2 thập kỷ, luôn là địa chỉ dẫn đầu khu vực trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị và làm đẹp da, Thu Cúc Clinics cam kết mang đến cho mọi khách hàng kết quả như ý và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU