Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Làm thế nào để hết lông tay lông chân

Làm thế nào để hết lông tay lông chân

“Làm thế nào để hết lông tay lông chân?” là băn khoăn của đông đảo chị em, đặc biệt là khi mùa hè, bãi biển, những bộ bikini rực rỡ đang mời gọi ngoài kia. 

Làm thế nào để hết lông tay lông chân

Mùa hè với những bộ bikini đầy màu sắc đang cất tiếng “mời gọi” chị em

Nguy hại tiềm ẩn của những phương pháp triệt lông tại nhà

Với đặc điểm chính là chi phí thấp, đơn giản và nhanh gọn, nhiều phương pháp triệt lông tại nhà rất được chị em ưa chuộng như wax lông, dùng dao cạo, nhổ bằng nhíp hay dùng kem triệt lông, hỗn hợp sáp đường mật ong…Tuy nhiên, khi quyết định sử dụng những phương pháp này, chị em cần cần thận đề phòng những nguy hại tiềm ẩn:

– Lông mọc lại nhiều và nhanh hơn: những phương pháp đó khó có thể triệt lông hiệu quả, việc ma-sat trong quá trình triệt lông sẽ kích thích gốc nang lông phát triển và mọc nhanh hơn

– Dễ bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, kích ứng: với wax lông, áp dụng cho da nhạy cảm rất dễ khiến da nổi mẩn đỏ; các loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng dị ứng, kích ứng không mong muốn. 

Làm thế nào để hết lông tay lông chân

Các phương pháp triệt lông tại nhà dễ gây ra những tác hại không mong muốn

– Gây cảm giác đau rát đặc biệt khi dùng các phương pháp như wax lông, triệt lông bằng hỗn hợp sáp đường – mật ong

– Nhiễm trùng da: dụng cụ wax, nhổ, cao lông không được khử trùng hay sử dụng không đúng cách có thể gây chảy máu, thậm chí nhiễm trùng da..

Làm thế nào để hết lông tay lông chân an toàn và nhanh gọn

Một phương pháp mới ra đời có thể khắc phục nhược điểm của những cách triệt lông thông thường kể trên. Nó được đánh giá là phát minh hiệu quả và nhanh chóng nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ với công dụng triệt lông từ gốc đến ngọn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc và ngày càng được ưa chuộng. Đó là dịch vụ ứng dụng công nghệ cao hiện đại Laser Diode an toàn. 

Làm thế nào để hết lông tay lông chân

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ cao Laser Diode tại Việt Nam

Về bản chất, Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF, tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tạo thành một tác động kép vừa có thể triệt tiêu mầm nhú sợi lông vừa ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của chúng để khiến lông rụng đi một cách nhanh nhất. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám, xác định bước sóng phù hợp với màu da, đặc điểm gốc nang lông để triệt lông hiệu quả nhất. Tia năng lượng Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận không gây hại cho người tiếp nhận. Khi được chiếu trực tiếp vào da, tia Laser sẽ phát huy tác dụng qua từng liệu trình điều trị mà không gây đau rát, dị ứng hay nổi mẩn đỏ..Liệu trình điều trị thông thường kéo dài từ 4-6 buổi, mỗi buổi từ 20-30 phút. 

Làm thế nào để hết lông tay lông chân

Laser Diode không gây đau rát, nhanh chóng và an toàn

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode của Bệnh viện Thu Cúc. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU