Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông?

Làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông?

“Đến Thu Cúc Clincs xin tư vấn làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông, mình biết đến công nghệ tế bào gốc. Và quả thực mình không nghĩ: vấn đề nan giản này lại có thể được khắc phục một cách dễ dàng đến vậy”. – chị Thanh Ngoan – Bà Triệu, Hà Nội – cho biết.

Tuyến dầu dưới da hoạt động mạnh nên chị Ngoan cũng như nhiều chị em khác không tránh khỏi tình trạng lỗ chân lông to, thậm chí bị bít tắc làm da nổi mụn. Và theo như chia sẻ, trước đó chị Ngoan đã áp dụng khá nhiều cách khắc phục tự nhiên nhưng hiệu quả nhận được vừa chậm chạp vừa không rõ rệt khiến chị không mấy hài lòng.

lam-the-nao-de-thu-nho-lo-chan-long

Lấy lại làn da se khít nhờ thu nhỏ lỗ chân lông bằng ứng dụng công nghệ tế bào gốc.

Chỉ đến khi áp dụng công nghệ tế bào gốc, chị Ngoan mới có thể xua tan nỗi muộn phiền này. Chị cho hay: “Gọi điện đến số 1900 5588 96 xin tư vấn làm cách nào để thu nhỏ lỗ chân lông và sau thăm khám áp dụng công nghệ tế bào gốc, mình thực sự rất vui vì nhận được kết quả hơn cả mong đợi. Làn da không chỉ se khít, săn chắc tự nhiên mà trông tươi mới, ai cũng khen mình trẻ ra đến mấy tuổi”.

Và cũng theo chia sẻ của chị Ngoan cũng như nhiều khách hàng, ấn tượng về công nghệ này, ngoài kết quả trên chính là sự an toàn, không đau rát, tái tạo, phục hồi da nhanh chóng. Còn theo các bác sĩ Thu Cúc, công nghệ này là sự kết hợp giữa lăn vi kim và đưa các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen… vào sâu trong da với nồng độ siêu đậm đặc đến 300%. Với những ưu điểm vượt trội trên, sự ra đời của công nghệ tế bào gốc được đánh giá là bước đột phá mới trong điều trị thẩm mỹ da.

lam-the-nao-de-thu-nho-lo-chan-long

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc là giải pháp hoàn hảo để thu nhỏ lỗ chân lông.

Hiện nay, tại Việt Nam,ứng dụng công nghệ tế bào gốc được ứng dụng độc quyền ở Thu Cúc Clinics. Để trải nghiệm công nghệ này cũng như giải đáp băn khoăn làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông, mời bạn liên hệ theo số trên hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn. Bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn gỡ rối mọi băn khoăn và lấy lại vẻ se khít, mịn màng nơi làn da.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU