Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Làm sao để giảm cân

Làm sao để giảm cân

Chào bác sĩ! Việc thực hiện một chế độ ăn uống kiêng khem, tập luyện trong thời gian dài để giảm cân khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Mong được bác sĩ Thu Cúc tư vấn làm sao để giảm cân nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây ra tình trạng mệt mỏi như thế này. Tôi cảm ơn nhiều!

(Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn làm sao để giảm cân nhanh và an toàn. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm sao để giảm cân

Giảm cân bằng Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn dễ dàng sở hữu thân hình thon thả, gọn gàng

Giảm cân tại nhà là một hành trình đầy gian nan và cần sự kiên trì cao. Như bạn đã thấy, áp dụng các hình thức giảm cân bằng ăn kiêng, tập luyện nếu không khoa học thì thực sự rất mệt mỏi mà không đem lại hiệu quả cao. Để giảm cân nhanh và an toàn nhất, xin giới thiệu đến bạn công nghệ Lipo Cavication đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Được các ngôi sao hàng đầu Hollywood áp dụng và cho hiệu quả bất ngờ, chính vì vậy phương pháp này còn có tên gọi là phương pháp giảm cân Hollywood.

Giảm cân bằng Lipo Cavication diễn ra vừa nhẹ nhàng, vừa cho hiệu quả cao. Sử dụng năng lượng từ thiết bị công nghệ cao tác động trực tiếp vào vùng giảm béo mà không cần can thiệp đến phẫu thuật nên không hề gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cũng như không hề ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Tác động mạnh mẽ từ năng lượng Lipo Cavi sẽ làm phá vỡ kết cấu các khối mỡ dày, hóa lạnh nhanh và đưa ra ngoài một cách tự nhiên.

Công nghệ giảm béo bằng Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, giúp loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa, làm săn chắc và sáng vùng da giảm béo, đồng thời hạn chế mỡ thừa tích tụ lại. Lựa chọn công nghệ này chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình thon thả và một vòng eo gọn gàng cho mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU