Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Làm sao để xóa hình xăm tại nhà mà không gây thương tổn đến da

Làm sao để xóa hình xăm tại nhà mà không gây thương tổn đến da

Do tận dụng nguyên liệu tự nhiên xung quanh với mứcchi phí rẻ lại có thể xóa mờ hình xăm nên nhiều người dã lựa chọn xóa xăm ngay tại nhà. Tuy nhiên, các phương pháp này có thể gây đau rát, thậm chí để lại sẹo hay làm tổn thương đến da nếu như không được thực hiện đúng cách. Sau đây là một vài hướng dẫn xóa xăm an toàn mà bạn nên tham khảo.

Xóa hình xăm bằng muối

xoa-xam

Xóa xăm bằng muối là phương pháp an toàn, hiệu quả

Muối chứa natri và clo có tác dụng sâu vào từ tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và làm mờ các vết này một cách hiệu quả nhất. Để đảm bảo an toàn cho da, bạn nên sử dụng từ 100 gr muối, pha với nước để làm giảm độ mặn. Sau đó, sử dụng miếng bông mềm để thấm hỗn hợp và thoa đều lên hình xăm cần xóa nhiều lần rồi rửa lại với nước ấm. Thực hiện liên tục 2 ngày 1 lần để nhận được kết quả tối ưu nhất.

Táo mèo

xoa-xam

Táo mèo cũng là một trong những cách xóa xăm được nhiều người lựa chọn

Bạn lấy táo mèo ngâm với rượu trắng sau khoảng 1 tháng thì đem ra dùng. Rượu táo mèo khi đó đã có mùi thơm, bạn dùng thìa lấy một lượng vừa đủ cho ra chén rồi hòa với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp xóa xăm hiệu quả. Lưu ý: chỉ nên bôi hỗn hợp vào vùng da chứa hình xăm để tránh tạo tính nóng cho các vùng da lân cận.

Đá mài

xoa-xam

Hình xăm sẽ dần mờ đi nếu bạn chăm chỉ thực hiện với đá mài 

Cát bột, đá bọt và gel lô hội là những nguyên liệu cần chuẩn bị để xóa hình xăm. Đầu tiên, bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh. Sau đó, thoa đều và chà xát nhẹ hỗn hợp lên phần hình xăm trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da rồi rửa lại bằng nước sạch. Liên tục áp dụng cách làm này ngày 2 lần, cho đến khi các vết hình xăm được loại bỏ.

Lưu ý: Trên đây là những cách xóa hình xăm đơn giản tại nhà, bạn nên kiên trì thực hiện trong thời gian dài để đạt được hiệu quả tối ưu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU