Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Làm sao giảm béo bụng

Làm sao giảm béo bụng

Chào bác sĩ,

Sau khi sinh bé tôi thừa cân rất nhiều, đặc biệt là vùng bụng chảy xệ khiến tôi thiếu tự tin khi đi làm trở lại. Vì vậy cai sữa xong là tôi lao vào tập luyện, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân đủ kiểu, nhưng vòng bụng vẫn chẳng giảm được là bao. Không những thế người lại rất mệt mỏi, không tập trung được vào công việc. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi làm sao giảm béo bụng nhanh chóng, an toàn. Tôi cảm ơn nhiều!

(Hoàng Tú – Đông Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Hoàng Tú thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn làm sao giảm béo bụng. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Giảm béo bụng là công việc đòi hỏi sự kiên trì và không dễ dàng có kết quả nếu không thực hiện đúng cách. Tuy vậy với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ, giảm béo bụng giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Làm sao giảm béo bụng

Khách hàng được tư vấn giảm béo bụng bởi các bác sĩ Thu Cúc

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication mà Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng, đã giúp nhiều chị em tìm lại được vòng eo nhỏ nhắn, cơ thể thon thả cho mình một cách nhanh chóng, an toàn. Lipo Cavication là phương pháp đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận mang đến hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Không cần đến sự can thiệp phẫu thuật, Lipo Cavication cũng có thể cho hiệu quả giảm béo tốt. Năng lượng của công nghệ này có thể phá vỡ các khối mỡ dày, hóa lỏng chúng và đào thải ra ngoài theo cơ chế sinh học tự nhiên. Bằng đôi tay khéo léo, sự dày dạn kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh năng lượng ở mức độ phù hợp, theo đó quá trình giảm béo diễn ra hết sức nhẹ nhàng, thoải mái mà không hề gây ra cảm giác đau rát cho khách hàng điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài cùng hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình giảm béo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, lựa chọn giảm béo tại Thu Cúc sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và có được vòng eo thon gọn, săn chắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU