Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Làm sao giảm cân hiệu quả

Làm sao giảm cân hiệu quả

Chào bác sĩ,

Tôi luôn tự thắc mắc làm sao giảm cân hiệu quả, vì tôi đã áp dụng không biết bao nhiêu là cách rồi mà cân nặng chỉ xê dịch không đáng kể. Từ việc ăn kiêng, thậm chí ngày tôi chỉ ăn có một bữa, và luyện tập thể dục khá đều đặn cho đến việc áp dụng theo các mẹo dân gian, đều được tôi tìm tòi thực hiện hàng ngày. Rất mong được bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho tôi một phương pháp giảm cân hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

(Nguyệt Hà – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Hà,

Cảm ơn Nguyệt Hà đã dành thời gian gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc bày tỏ mong muốn được tư vấn một phương pháp giảm cân hiệu quả.

Giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavication tại Thu Cúc là phương pháp cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối

Giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavication tại Thu Cúc là phương pháp cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối

Làm sao giảm cân hiệu quả là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi về cho bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ riêng bạn mà nhiều chị em vẫn chưa tìm được cho mình phương pháp giảm cân phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Thông qua việc bạn mô tả về quá trình thực hiện giảm cân tại nhà của mình, Thu Cúc thấy rằng đó chưa phải là phương pháp đúng đắn, khoa học, thậm chí còn phản khoa học khi bạn bỏ bữa để giảm béo.

Nhân đây, Bệnh viện Thu Cúc xin giới thiệu đến bạn một phương pháp giảm béo vừa an toàn, lại vừa mang đến hiệu quả cao. Đó là giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication. Công nghệ Lipo Cavi đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm định về độ an toàn và hiệu quả giảm béo. Ở bước sóng mạnh mẽ, Lipo Cavication tạo ra năng lượng nhiệt để có thể đốt cháy các tế bào mỡ, phá vỡ liên kết giữa chúng và làm tan chảy, cuối cùng đưa ra ngoài theo các con đường khác nhau.

Phương pháp này không có sự can thiệp phẫu thuật nên không gây đau, không xâm lấn và an toàn. Lựa chọn giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ có được vùng cơ thể thon thả, gọn gàng nhanh chóng, mà không cần phải vất vả giảm cân tại nhà.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU