Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Làm sao trị đồi mồi

Làm sao trị đồi mồi

Chào chuyên gia tư vấn Thu Cúc. Tôi bị đồi mồi trên da 2 năm nay rồi, tôi đã dùng nhiều biện pháp khác nhau như bôi kem, uống thuốc, dùng phương pháp tự nhiên tại nhà nhưng không thấy có kết quả. Tôi muốn bác sỹ tư vấn giúp làm sao trị đồi mồi hiệu quả, nhanh chóng mà lại an toàn. Tôi xin cảm ơn.

(Như Nguyệt – Phủ Lý, Hà Nam)

Trả lời

Bạn Nguyệt thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao trị đồi mồi là câu hỏi thường gặp ở những ai bị đồi mồi ghé thăm. Thông thường, khi áp dụng những biện pháp trị đồi mồi không có kết quả, chúng ta phải tìm tới những trung tâm thẩm mỹ hay cơ sở chuyên trị liệu đồi mồi. Nhưng không phải địa chỉ nào với cách trị đồi mồi nào cũng mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Làm sao trị đồi mồi

Trị đồi mồi bằng laser YAG sẽ giúp loại bỏ đồi mồi nhanh chóng

Làm sao trị đồi mồi sẽ được bệnh viện Thu Cúc giải đáp nhanh chóng với công nghệ trị đồi mồi bằng laser YAG Q-Switched. Công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ đồi mồi mà không lo để lại sẹo hay tái phát. Dưới tác động mạnh mẽ của các bước sóng năng lượng, tia laser YAG sẽ chiếu vào vùng da bị đồi mồi, loại bỏ những đốm đồi mồi ra khỏi da bạn mà không gây ảnh hưởng tới bề mặt da. Mặt khác, công nghệ laser với tác động kép, nhắm và bắn trúng đích nhanh chóng, hiệu quả bạn sẽ không thấy đau hay chảy máu, cũng không mất thời gian nghỉ ngơi sau chiếu. Chỉ trong thời gian 45 phút với chi phí từ 1 – 1,5 triệu là bạn có thể loại bỏ được đồi mồi trên da. Công nghệ này đã được cơ quan y tế kiểm định và khách hàng đánh giá cao về chất lượng mà công nghệ mang lại, có thể giúp loại bỏ, ngăn ngừa tái phát.

lam-sao-tri-doi-moi

Bác sỹ giỏi tại bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn điều trị đồi mồi

Hiện nay, dưới sự đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế tân tiến được nhập khẩu ở các nước lớn trên thế giới sẽ giúp trị đồi mồi nhanh chóng, hiệu quả cao. Với sự điều trị của các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ được đồi mồi dễ dàng, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn cũng không phải lo lắng về việc mất thẩm mỹ cho da vì vùng chiếu của bạn sẽ không để lại sẹo, sẽ được săn chắc và đều màu. Làm sao trị đồi mồi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay? Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo đồi mồi trên da, giúp bạn lấy lại được làn da như ý với công nghệ laser YAG Q-Switched hiện đại.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU