Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Làm thế nào để triệt lông tận gốc

Làm thế nào để triệt lông tận gốc

Chào bác sĩ! Nghe theo lời quảng cáo hấp dẫn trên mạng, tôi đã mua thuốc tẩy lông tận gốc về dùng thử, với mong muốn “tạm biệt” vùng lông dài và đen trên chân tay. Mới đầu dùng thì lông có rụng đi, nhưng được một thời gian ngắn thì lông mọc trở lại đen và cứng hơn trước. Tôi rất hoang mang không biết nên làm gì tiếp theo nữa. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để triệt lông tận gốc? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn!

(Kiều Vân – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Kiều Vân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Xin được giải đáp thắc mắc làm thế nào để triệt lông tận gốc của bạn như sau:

Việc bạn sử dụng thuốc tẩy lông sẽ chỉ tạm thời làm lông rụng đi, mà không thể tác động vào sâu bên trong để ngăn chặn dinh dưỡng đến mầm nhú sợi lông. Vì vậy thuốc tẩy lông hoàn toàn không có khả năng triệt lông lâu dài. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, phải cần đến một công nghệ cao, có thể vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng đến các nang lông, làm chúng không thể phát triển, sinh sôi, tiêu diệt sợi lông từ sâu bên trong. Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc chính là một công nghệ được ưa chuộng nhờ khả năng triệt lông hiệu quả và an toàn.

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng

Là phương pháp chiếu laser trực tiếp vào vùng lông không mong muốn, điều trị triệt lông bằng Laser Diode hết sức nhẹ nhàng, không gây đau rát, không xâm lấn và an toàn cho mọi vùng da. Sự kết hợp giữa hai nguồn năng lượng IPL và RF, giúp lông nhanh chóng rụng đi và triệt tiêu ngay từ khi còn là các mầm nhú, cho vùng da thật sự mịn màng, sạch đẹp.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Thu Cúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý thú và kết quả hài lòng sau cùng. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn Kiều Vân không còn phải băn khoăn làm thế nào để triệt lông hiệu quả lâu dài nữa, và sớm đi triệt lông để khắc phục tình trạng lông đen và cứng của mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU